Khai mạc Triển lãm các thương hiệu hàng đầu Thái Lan

Gốc
Triển lãm các thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2017 đã khai mạc sáng 17/8 tại Hà Nội, thu hút rất đông người tiêu dùng Thủ đô.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động quảng bá xúc tiến thương mại tại Việt Nam của Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế - Bộ Thương mại Thái Lan, Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội. Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 17 – 20/8 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội.

Khai mạc Triển lãm các thương hiệu hàng đầu Thái Lan - Ảnh 1

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm thu hút 113 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ gặp gỡ trực tiếp các công ty, các nhà nhập khẩu Việt Nam, tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

Khai mạc Triển lãm các thương hiệu hàng đầu Thái Lan - Ảnh 2

Khách hàng mua sắm tại sự kiện.

Trong hai ngày mở cửa tự do, 192 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam sẽ trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan như thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại...

Ngay sau lễ khai mạc sáng 17/8, rất đông người tiêu dùng Thủ đô, các doanh nghiệp Việt đã đến hội chợ triển lãm để tham quan sản phẩm và tìm cơ hội phân phối sản phẩm hàng Thái.

Cùng với hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại, các hoạt động phụ trợ như cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa cũng sẽ diễn ra tại sự kiện.

H.Dương/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới