Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh hi-end AV Show 2013

Gốc
Việt Nam Audio Visual Show 2013 đã chính thức khai mạc vào sáng nay, ngày 6/9, tại Khách sạn Continental Sài Gòn. Với sự tham gia của gần như toàn bộ nhà phân phối âm thanh hàng đầu Việt Nam, Việt Nam Audio Visual Show 2013 quy tụ hàng trăm thương hiệu hi-end audio, hi-tech, thiết bị trình chiếu phim nổi tiếng.

Sau 3 ngày chuẩn bị với hàng núi công việc, đặc biệt là khâu set-up, các phòng nghe của triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn đã chính thức đón tiếp những audiophile trên khắp cả nước.

So với năm trước, Việt Nam AV Show 2013 không chỉ chào đón nhiều thương hiệu mới như: Adam Audio, Accuphase, Raidho, Gryphon, F-Franc, Jeff Rowland, Stax, Thiel... mà còn giới thiệu những giải pháp và xu hướng nghe nhìn mới nhất như: nghe nhạc bằng nguồn lossless, loa active tích hợp ampli, phòng phim 4K/4D, các dòng loa di động cao cấp có khả năng thay thế cả hệ thống hifi... Bên cạnh đó, các tín đồ của tai nghe sẽ có dịp trải nghiệm hàng trăm headphone hi-end đến từ những nhãn hiệu hàng đầu như: Stax, Fostex, Sennheiser, Hifiman, Grado, Ultrasone…

Một số hình ảnh đầu tiên tại Việt Nam AV Show 2013:

Tin nóng

Tin mới