Sáng 8/7, Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam - VietHome Expo 2016 đã chính thức khai mạc tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11, Tp.HCM. Hội chợ do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM phối hợp tổ chức.

Khai mac VietHome Expo 2016 - Anh 1

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ sáng 8/7

VietHome Expo 2016 có khoảng 600 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trong đó, trọng tâm là bất động sản với 400 gian hàng.

Tại hội chợ, các doanh nghiệp bất động sản tham gia giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng thuộc nhiều phân khúc, từ các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng, đất nền,…

Đáng chú ý là hội chợ có nhiều dự án căn hộ với mức giá từ 1-1,5 tỷ đồng, đất nền giá rẻ tham gia. Chẳng hạn chung cư TDH-Phước Long, thuộc dòng sản phẩm S-Home của Công ty Phát triển Nhà Thủ Đức; dự án Hưng Phát Silver Star của Công ty Hưng Lộc Phát. Hay Đất Quý Riverside của Công ty Địa ốc Đất Quý giá 10,5 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được nhiều người quan tâm khác cũng có mặt tại hội chợ như dòng sản phẩm E-Homne, diện tích từ 50 m2 trở lên của Công ty Nam Long, các dự án nhà ở xã hội của Công ty Địa ốc Hoàng Quân,…

Theo ban tổ chức, VietHome Expo 2016 hướng đến nhu cầu thật của khách hàng. Tham gia hội chợ, khách hàng được tham quan, tiếp cận những gói bán hàng ưu đãi từ các chủ đầu tư và lựa chọn những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mình. Các chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên với giờ vàng khuyến mãi, giờ vàng-trúng vàng.

Mở cửa từ 8h30 mỗi ngày, hội chợ kéo dài từ ngày 8/7 đến ngày 12/7/2016 tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11, Tp.HCM.

Trong khuôn khổ hội chợ, vào sáng ngày 9/7 cũng sẽ diễn ra tọa đàm Những điểm mới về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản; tọa đàm Quy hoạch Tp.HCM đến năm 2015, Ứng dụng khoa học phong thủy vào nhà ở, chiều ngày 10/7 và Triển lãm ảnh Sài Gòn – Tp.HCM, trăm năm xây dựng và phát triển, chiều ngày 11/7.

Thịnh Châu