Khai trừ Đảng nguyên Chủ tịch Hội Nông dân TP.Vị Thanh

Gốc
Ông Thông có đơn xin nghỉ phép 15 ngày để giải quyết việc riêng nhưng hết thời hạn nghỉ phép ông Thông không quay lại cơ quan làm việc, không có mặt tại nơi cư trú và không liên lạc được.

Khai trừ Đảng nguyên Chủ tịch Hội Nông dân TP.Vị Thanh - Ảnh 1

Ngày 9.2, tin từ Thành ủy TP.Vị Thanh (Hậu Giang) cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức khai trừ Đảng đối với ông Lê Minh Thông, nguyên Chủ tịch Hội Nông dân TP.Vị Thanh vào chiều 8.2.

Tháng 6.2016, ông Thông có đơn xin nghỉ phép 15 ngày để giải quyết việc riêng nhưng hết thời hạn nghỉ phép ông Thông không quay lại cơ quan làm việc, không có mặt tại nơi cư trú và không liên lạc được.

Tháng 1.2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang đã họp, bỏ phiếu thống nhất thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Thông bằng hình thức khai trừ Đảng. Ngoài ra, qua xác minh, các cơ quan chức năng của TP.Vị Thanh xác định trong thời gian công tác, ông Thông có lấn cấn về tiền nợ của dự án quỹ hỗ trợ nông dân, nợ dân bên ngoài... khoảng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, do ông Thông vắng mặt nên chưa thể đối chứng được.

Mai Trâm

Tin nóng

Tin mới