Đặt trụ sở tại 1489 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM - Chevrolet Phú Mỹ Hưng là Đại lý Chevrolet đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình showroom và xưởng dịch vụ bên trong một tòa nhà văn phòng - Tòa nhà IPC.

Khai truong Chevrolet Phu My Hung - Anh 1

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là đại lý thứ 5 của Chevrolet tại Tp.HCM và đại lý thứ 21 tại Việt Nam.

Với tổng vốn đầu tư hơn 40 tỷ, các đại lý mới được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Chevrolet. Showroom 489m2 của Chervolet Phú Mỹ Hưng trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm của Chevrolet đang có sẵn tại Việt Nam như: Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Orlando, Colorado.

Đây là các dòng xe đa dạng về mẫu mã từ các dòng xe gia đình cho tới các dòng xe đẳng cấp, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng; luôn mang tính tiện nghi và sang trọng trong từng sản phẩm, giá cả hấp dẫn phù hợp với phong cách và nhu cầu sống khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Khai truong Chevrolet Phu My Hung - Anh 2

Ngoài ra khách hàng có thể thư giãn trong khu vực phòng chờ truy cập internet, thưởng thức đồ uống miễn phí, thưởng thức phim ảnh, âm nhạc tại trung tâm mua sắm nhất nhì Tp.HCM.

Khu dịch vụ Chevrolet Phú Mỹ Hưng được trang bị các công cụ tiên tiến và công nghệ, gồm 5 phòng sơn, 12 khoang bảo dưỡng sửa chữa và 2 khoang rửa xe có cầu nâng với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sở hữu Chevrolet.

Khai truong Chevrolet Phu My Hung - Anh 3

Khách hàng ghé thăm Chevrolet Phú Mỹ Hưng trong tháng 9 và tháng 10 sẽ có cơ hội giành chiến thắng giải thưởng thú vị.

Theo Chevrolet