Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khai trương Công ty TNHH Meta Tech - Làm chủ công nghệ, kiến tạo tương lai

Sau một thời gian hoạt động ổn định, Công ty TNHH Meta Tech đã chính thức khai trương hôm nay (14/12/2022), đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của công ty.

Buổi lễ khai trương này cũng nhằm mục đích giới thiệu về công ty tới bạn bè, đối tác trong và ngoài nước cũng như là lời khẳng định vững chắc về vị thế và sự đóng góp của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển mạnh nhất hiện nay.

Tập thể lãnh đạo cắt băng rôn khai trương Công ty TNHH Meta Tech.

Tập thể lãnh đạo cắt băng rôn khai trương Công ty TNHH Meta Tech.

Meta Tech là công ty công nghệ xây dựng các giải pháp chuyển đổi số và tiếp cận công nghệ chuỗi khối (Blockchain) mang tính đột phá hướng tới khách hàng Việt Nam và Quốc tế. Meta Tech tự hào quy tụ nguồn nhân lực gồm nhiều lập trình viên và kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, đầy nhiệt huyết.

Sự hỗ trợ của Meta Tech sẽ tạo điều kiện cho những doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp, cả trong và ngoài nước, bắt kịp xu thế công nghệ toàn cầu, nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành công nghiệp số đang phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, Meta Tech còn đóng vai trò là vườn ươm của các dự án khởi nghiệp sáng tạo, Meta Tech sẽ tư vấn và đầu tư, hỗ trợ nâng cao hiệu quả chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Có thể kể tới hai dự án start-up rất thành công được Meta Tech hỗ trợ là BSCStation và Kingdomstarter (KDG).

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Meta Tech.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Meta Tech.

Ông Lương Tuấn Anh - CEO của Meta Tech chia sẻ: “Dù chỉ là những bước phát triển khởi đầu tại Việt Nam, nhưng không thể phủ nhận công nghệ chuỗi khối đang là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội. Công nghệ này đã và đang trở nên phổ biến hiện tại và chắc chắn sẽ phát triển đột phá trong tương lai. Đây là một thách thức nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho các công ty công nghệ như Meta Tech bắt nhịp xu thế hội nhập, giúp nâng cao vị thế và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế. Dự kiến trong năm 2023, Meta Tech sẽ dành khoảng 1 triệu USD để triển khai hỗ trợ công nghệ, tư vấn phát triển và đầu tư cho các doanh nghiệp, dự án start-up tiềm năng, hướng đến việc phát triển thị trường Blockchain Việt Nam, nâng cao hiệu quả ứng dụng nền tảng công nghệ vào cuộc sống thực.”

Ông Lương Tuấn Anh - CEO Meta Tech phát biểu tại buổi lễ.

Ông Lương Tuấn Anh - CEO Meta Tech phát biểu tại buổi lễ.

Lễ khai trương công ty Meta Tech sẽ quy tụ rất nhiều chuyên gia, đại biểu và đối tác tên tuổi trong ngành công nghiệp số và là một cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, hợp tác, thúc đẩy phát triển thị trường trong và ngoài nước.

Khách mời chụp ảnh kỉ niệm cùng lãnh đạo Công ty Meta Tech.

Khách mời chụp ảnh kỉ niệm cùng lãnh đạo Công ty Meta Tech.

Tập thể Công ty TNHH Meta Tech.

Tập thể Công ty TNHH Meta Tech.

Với sự phát triển thần tốc hiện tại, Việt Nam sẽ là điểm sáng trên bản đồ công nghệ thông tin nói chung và công nghệ chuỗi khối nói riêng trên thế giới và có những bước phát triển mạnh mẽ. Do đó, Công ty Meta Tech hướng tới mục tiêu trở thành bệ phóng vững chắc, cung cấp dịch vụ và nguồn lực giúp các doanh nghiệp tiếp cận, áp dụng thành công công nghệ tân tiến và đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khu vực toàn cầu./.

CTV Ngọc Phương/VOV.VN