Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thời trang của khách hàng trên địa bàn Thủ đô, Công Ty TNHH NAVA VIỆT NAM đã khai trương cửa hàng thời trang nam Nava Black tại 340 Thái Hà, Đống Đa.

Công ty TNHH NAVA Việt Nam là một công ty đa ngành, trong đó có ngành thời trang và may mặc được nhiều người biết đến.

Khai truong cua hang thoi trang nam cao cap NAVA BLACK - Anh 1

Lễ cắt băng khai trương cửa hàng thời trang nam Nava Black

Trong đó, Nava Black là thương hiệu thời trang nam cao cấp dành cho mọi tầng lớp từ giới công sở, doanh nhân, những người thành đạt cho đến chàng sinh viên còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách lịch lãm, phóng khoáng đến từ Italia và những nét đặc trưng của đàn ông Việt, các sản phẩm của Nava Black luôn đem lại cho người mặc vẻ thanh lịch, phóng khoáng, gần gũi và không kén người mặc.

Với các sản phẩm đa dạng từ áo sơ mi, quần tây, quần kaki đến các loại áo thun polo shirt vừa trẻ trung, hiện đại, nhưng vẫn mang nét cổ điển tạo nên phong cách riêng, chuyên nghiệp từ tư duy đến hành động, hướng tới sự hoàn mỹ của thời trang. Mục đích mà những sản phẩm của Nava Black hướng đến là mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, sự tự tin khi đi học, đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc, khách hàng vẫn luôn nổi bật và cuốn hút.

H.D