Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khai trương điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Điểm hiến máu cố định tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội) là cơ sở đầu tiên C.P. Việt Nam cam kết đồng hành.

Ông Soopakij Chearavanont - Chủ tịch Tập đoàn C.P đã tham gia hiến máu tại Điểm hiến máu cố định, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam từ ngày 22-24/6/2022.

Đoàn lãnh đạo và nhân viên C.P tham dự chương trình

Đoàn lãnh đạo và nhân viên C.P tham dự chương trình

Cụ thể, chiều ngày 23/6/2022, Đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn C.P (C.P. Group), Charoen Pokphand Foods (CPF) và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) dẫn đầu bởi ông Soopakij Chearavanont - Chủ tịch tập đoàn, đã đến tham dự Lễ khai trương “Điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp”.

Cắt băng khai trương Điểm hiến máu cố định tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Cắt băng khai trương Điểm hiến máu cố định tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Chương trình có sự tham dự của ông PGS.TS. Lương Ngọc Khuê - Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế; TS Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; PGS. TS Hà Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và đông đảo cơ quan báo đài.

Về phía C.P. Group có ông Soopakij Chearavanont - Chủ tịch Tập đoàn; ông Adirek Sripratak- Phó chủ tịch cấp cao, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg- Phó chủ tịch CPF và ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam cùng lãnh đạo và các tình nguyện viên áo hồng của C.P. Việt Nam.

 Chủ tịch Tập đoàn C.P nhận biểu trưng 10 năm hành trình đỏ từ Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Chủ tịch Tập đoàn C.P nhận biểu trưng 10 năm hành trình đỏ từ Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Tại sự kiện này, TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương khẳng định: Việc tổ chức các điểm hiến máu cố định đã mang lại hiệu quả tích cực, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân chủ động hiến máu thường xuyên, mở rộng đối tượng, tăng nguồn người hiến máu, vừa giúp người bệnh cần máu được cấp cứu và điều trị kịp thời, góp phần vào sự phát triển bền vững của công tác hiến máu.

Ông cũng tin tưởng, điểm hiến máu cố định này sẽ là cơ hội để thúc đẩy hoạt động hiến máu của huyện Thanh Trì (Hà Nội) phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Hoạt động hiến máu tại chương trình

Hoạt động hiến máu tại chương trình

Tại chương trình, Chủ tịch C.P. Group đã phát biểu cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan, đoàn thể, các cơ quan đã đồng hành cùng công ty trong công tác thiện nguyện trong thời gian qua, hy vọng với điểm hiến máu cố định do công ty tài trợ sẽ là địa chỉ nhân ái, lan tỏa được nhiều hơn nữa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

 Áo hồng tình nguyện CPV tham gia diễu hành tại chương trình

Áo hồng tình nguyện CPV tham gia diễu hành tại chương trình

Với điểm hiến máu cố định này, Tập đoàn C.P nói chung, C.P. Việt Nam mong muốn cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp cho đất nước và người dân Việt Nam. Mong đây sẽ là một địa chỉ quen thuộc, địa chỉ nhân ái tràn ngập tình yêu thương với mọi người để cùng “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, mang lại niềm tin, hy vọng và hạnh phúc cho những bệnh nhân cần máu.

Dịp này, TS.BS Bạch Quốc Khánh cũng đã trao tặng Biểu trưng 10 năm “Hành trình đỏ” cho ông Soopakij Chearavanont - Chủ tịch Tập đoàn C.P - ghi nhận cả quá trình dài đồng hành cùng “Hành trình đỏ” của C.P. Việt Nam.

Đáng chú ý, các tình nguyện viên C.P. Việt Nam đã cùng tham gia chương trình diễu hành, cổ động hiến máu xuất phát từ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp qua các tuyến phố chính của huyện Thanh Trì (tại các khu vực lân cận Bệnh viện). Đặc biệt, các lãnh đạo cấp cao và các tình nguyện viên của công ty đã hiến máu tại đây.

Ngọc Thùy

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/khai-truong-diem-hien-mau-co-dinh-benh-vien-da-khoa-nong-nghiep-181186.html