Khai trương rạp chiếu phim giường nằm đẳng cấp nhất

Gốc
CGV Hoàng Văn Thụ - cụm rạp đẳng cấp nhất của CGV với 6 phòng chiếu được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất đã chính thức khai trương ngày 8/7.

Khai trương rạp chiếu phim giường nằm đẳng cấp nhất - Ảnh 1

Không gian tiện nghi bên trong rạp.

Đặc biệt, là sự xuất hiện của phòng chiếu L’AMOUR – phòng chiếu với quy mô 12 giường nằm sang trọng lần đầu tiên ra mắt khán giả điện ảnh cả nước.

CGV Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại tầng 1 và 2, Gala Center, số 415 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM, với 6 phòng chiếu và 855 chỗ ngồi. Trong đó có 1 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu L’AMOUR, 1 phòng chiếu IMAX và 1 phòng chiếu 4DX.

Phòng chiếu IMAX tại cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ là phòng chiếu IMAX thứ 2 của CGV tại Việt Nam, với sức chứa gần 290 chỗ ngồi, mang đến những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với âm thanh sống động, màn hình cong cỡ lớn trọn vẹn, và hình ảnh sắc nét.

Ông Dong Won Kwak, Tổng giám đốc CJ CGV Việt Nam cho biết: “Cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ là nơi hội tụ của hầu hết các công nghệ chiếu phim tân tiến nhất hiện nay trên cả nước, bao gồm IMAX, 4DX, Dolby Atmos. Và đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu phòng chiếu giường nằm L’AMOUR, với hệ thống giường sang trọng được trang bị nệm cao su cao cấp và gối nằm êm ái, thay thế cho hệ thống ghế ngồi thông thường, sẽ là một nét chấm phá cho cụm rạp nơi đây”.

Như vậy, tính đến thời điểm này, CGV đang sở hữu 34 cụm rạp với 223 phòng chiếu và 31.703 ghế ngồi, gồm 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 4 phòng chiếu 4DX, 6 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM LASER và 1 phòng chiếu L’AMOUR.

Dịp này, tại cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ có nhiều chương trình ưu đãi như chiếu miễn phí các phim “Cậu Bé Rừng Xanh” (rạp Gold Class), “Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng” (rạp Gold Class, rạp 4DX, rạp L’amour), “Các Vị Thần Ai Cập” (rạp IMAX) và trải nghiệm phòng chiếu IMAX & 4DX với giá vé 2D…

H. Minh

Tin nóng

Tin mới