Khám bệnh, tặng quà cho 215 đối tượng chính sách

Gốc
Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức khám chữa bệnh từ thiện và tặng quà cho 215 đối tượng là các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tập thể Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017).

Khám bệnh, tặng quà cho 215 đối tượng chính sách - Ảnh 1

Các đối tượng chính sách đến thăm khám được lấy máu để kiểm tra đường huyết. (Ảnh internet).

Trong đợt khám và tư vấn sức khỏe này, bệnh viện bố trí hơn 10 bàn khám phục vụ công tác khám, tư vấn và chữa bệnh. Tại đây, các đối tượng chính sách được khám tổng quát, chụp X-quang, điện tim, siêu âm, test thử đường máu để tư vấn cách thức điều trị và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Không chỉ khám bệnh, phát thuốc, Bệnh viện Nội tiết Trung ương còn trao 6 phần quà bằng tiền mặt cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Số tiền này được trích từ nguồn quỹ Thiện nguyện của bệnh viện.

Theo TS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương, những hoạt động này được tổ chức với mong muốn đóng góp công sức của cán bộ, nhân viên bệnh viện đối với sự nghiệp chăm lo sức khỏe, phụng dưỡng người có công với cách mạng nói riêng và chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung.

Được biết, trong nhiều năm qua, nhằm tri ân những người có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sĩ, đối tượng chính sách, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, xây dựng nhà tình nghĩa tại nhiều nơi trên khắp cả nước.

Nguyễn Minh

Tin nóng

Tin mới