Khám miễn phí cho hơn 3.000 người

Gốc
Đó là một trong những hoạt động chính của hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ IX và Ngày hội sức khỏe người Việt lần thứ 1 do Hội Nội khoa Việt Nam cùng nhãn hàng Vinamilk SurePrevent phối hợp tổ chức, diễn ra trong 2 ngày, 24-25/10/2015, tại Học viện Quân y Hà Nội.

Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc là hội nghị khoa học lớn của Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức hai năm một lần. Hội nghị lần này có sự tham dự và báo cáo khoa học của 14 giáo sư, bác sĩ đến từ Mỹ và các nước châu Âu, cùng 700 giáo sư, bác sĩ trên toàn quốc.

Khám miễn phí cho hơn 3.000 người - Ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên, Hội Nội khoa Việt Nam cùng Vinamilk tổ chức “Ngày hội sức khỏe người Việt lần I” trong khuôn khổ chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt”. Trong chương trình, các bác sĩ sẽ thực hiện khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng miễn phí cho hơn 3.000 người dân và bệnh nhân tới tham dự. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giúp người dân có được kiến thức hữu ích trong việc chủ động chăm sóc sức khỏe chính mình, đặc biệt là các bệnh mãn tính cũng như tìm ra một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho sức khỏe. Các bệnh lý được khám sàng lọc gồm: Tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp, ung thư, nội tiết, đái tháo đường, dinh dưỡng,… Mọi tư vấn và khám đều do các bác sĩ là hội viên Hội Nội khoa Việt Nam đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương trực tiếp thực hiện..

Trong dịp này, Vinamilk SurePrevent đã mời tiến sĩ Szabolcs Péter đến từ Tập đoàn Dinh dưỡng DSM nổi tiếng của Thụy Sỹ báo cáo chuyên đề ứng dụng các vi chất trong sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân và người cao tuổi. Dinh dưỡng đóng vai trò ngày càng quan trọng, đặc biệt trong quá trình điều trị cho bệnh nhân nội trú, nhất là những người lớn tuổi luôn phải đối mặt với tình trạng dễ mệt mỏi, ăn ngủ kém, nguy cơ bệnh tim mạch, xương khớp cao dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Được biết, Vinamilk Sure Prevent mới được bổ sung Plant Sterol theo khuyến nghị của FDA Hoa Kỳ là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, sẽ giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho bệnh nhân và người lớn tuổi.

T.Huế

Tin nóng

Tin mới