Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khám nghiệm ô tô chở bé trai tử vong trong xe của trường Gateway

Cơ quan chức năng quận Cầu Giấy đã tiến hành khám nghiệm chiếc xe ô tô mang BKS 29B-069.56 bỏ quên bé trai lớp 1 trường Gateway dẫn đến tử vong.

Cơ quan CSĐT công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng, những người có liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường xe ô tô chiều tối 7/8. Người thân của cháu L. cũng có mặt trong buổi khám nghiệm này.

Cháu bé được đưa từ trên xe ô tô xuống

Ngay sau khi kiểm tra toàn bộ bên ngoài chiếc xe và mở niêm phong, lực lượng khám nghiệm hiện trường cũng như cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy đã thu thập tất cả những dấu vết trên xe, phục vụ công tác giám định.

Cơ quan chức năng khám nghiệm ô tô để quên cháu bé

Theo đó, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vẫn đang làm việc với những người có liên quan để điều tra, làm rõ cái chết của bé Lê Hoàng L. (6 tuổi, học trường quốc tế Gateway).

Bé L. được xác định bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh nhưng không ai phát hiện, dẫn đến tử vong.

Chiếc xe do ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) lái. Ông là nhân viên lái xe hợp đồng với công ty TNHH vận tải Ngân Hà, đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway.

Sáng 6/8, ông Phiến điều khiển ô tô BKS 29B-069.56 từ bãi xe của ký túc xá Học viện báo chí và tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, ở tổ 31 phường Dịch Vọng), nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway để đi đón học sinh đến trường.

Bên trong bãi xe nơi chiếc ô tô chở cháu bé bị bỏ quên

Nơi chiếc xe ô tô đỗ trong bãi xe

Xe ông Phiến đón 13 học sinh, trong đó có cháu L., tại điểm đón ở tòa nhà Trung Yên Plaza vào khoảng 6h55 sáng.

Đến khoảng 7h25, ông Phiến chở các cháu đến cổng phụ của trường và dừng xe ở đây.

Bà Quy đóng cửa xe, ông Phiến điều khiển ô tô về bãi gửi xe của ký túc xá Học viện báo chí và tuyên truyền rồi gửi xe ở đó.

Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đến bãi xe, lái xe đến cổng trường Gateway để đón học sinh.

Bà Quy không thấy cháu L. nên nhờ các cô đi tìm cháu, còn mình đưa 12 cháu lên xe.

Mở cửa xe, bà Quy phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái, ngay gần lối lên xuống nên hô hoán mọi người bế cháu L. vào phòng y tế của trường, sau đó đưa đi bệnh viện E. Cháu L. đã tử vong.

Nhị Tiến

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/kham-nghiem-o-to-cho-be-trai-tu-vong-trong-xe-cua-truong-gateway-557026.html?utm_source=home&utm_medium=box_tindacbiet3&utm_campaign=desktop