Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát

Gốc
Cuối giờ chiều nay (11/3), thi thể các nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa về nhà xác tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong.

Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát - Ảnh 1

Cuối giờ chiều nay (11/3), sau khi khám nghiệm tại hiện trường, thi thể các nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa về nhà xác tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong. Trong ảnh: Cơ quan chức năng đưa thi thể hai vợ chồng ra khỏi nhà. (Ảnh: Tiền Phong)

Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát - Ảnh 2

Liên quan đến nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát xảy ra tại căn nhà trên đường DJ4, thuộc khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát. Trong buổi chiểu nay, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an thị xã Bến Cát tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát - Ảnh 3

Trước đó, hàng xóm xung quanh thấy vẻ mặt sợ hãi của cháu bé 10 tuổi là con trai của vợ chồng anh Hà Đức Vương (42 tuổi, quê Ninh Bình) và chị Nguyễn Thị Hiền (34 tuổi, quê Nam Định) báo tin cha treo cổ trong nhà.

Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát - Ảnh 4

Vụ việc xảy ra tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương. Ảnh: Google Maps.

Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát - Ảnh 5

Hàng xóm xung quanh vội chạy đến dùng dao cắt dây để đưa anh Vương xuống nhưng phát hiện nạn nhân đã tử vong, còn thi thể chị Hiền nằm trong phòng ngủ.

Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát - Ảnh 6

Theo người dân, cặp vợ chồng trên sống cùng 2 con nhỏ. Ngôi nhà của họ có thiết kế 2 tầng, mặt tiền là đường DJ4 (khu phố 3B, phường Thới Hòa). Trong ảnh: Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường (ảnh: zing.vn)

Khám nghiệm tử thi điều tra nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát - Ảnh 7

Hàng xóm cho biết, khoảng một năm nay, nhiều lần hàng xóm thấy cuộc sống gia đình của nạn nhân thường xuyên lục đục.

Tin nóng

Tin mới