Khám phá đối thủ của Gigabyte Marines tại vòng bảng chung kết thế giới 2017

Gốc
Những lá phiếu may rủi đã đưa GAM chạm chán với những đối thủ sừng sỏ như Longzhu Gaming tại vòng bảng chung kết thế giới. Cơ hội nào cho GAM tại vòng bảng chung kết thế giới 2017?

Tại vòng bảng chung kết thế giới 2017, GAM nằm ở bảng B cùng với đương kim vô địch LCK - Longzhu Gaming, đại diện Bắc Mỹ - Immortals và 1 đại diện từ vòng khởi động chung kết thế giới. Hãy cùng ICTnews khám phá sức mạnh của các đối thủ của GAM tại chung kết thế giới năm nay.

Khám phá đối thủ của Gigabyte Marines tại vòng bảng chung kết thế giới 2017 - Ảnh 1

Bảng B vòng bảng chung kết thế giới 2017

1. Longzu Gaming - đương kim vô địch Hàn Quốc

Một tấm vé vào vòng trong khó lòng vuột mất khỏi tay Longzhu Gaming bởi trình độ hơn hẳn các đội tuyển còn lại của bảng đấu. Không những vậy, việc đánh bại Longzhu Gaming đang hừng hực khí thế sau chức vô địch LCK hè 2017 quả thực là điều không tưởng. Longzhu sở hữu cho mình những tuyển thủ có trình độ cực cao, khả năng phối hợp giao tranh hoàn hảo.

Khám phá đối thủ của Gigabyte Marines tại vòng bảng chung kết thế giới 2017 - Ảnh 2

Đội tuyển Longzhu Gaming

Điểm qua một lượt chúng ta có thể thấy những cái tên sáng giá nhất trong làng liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Bộ đôi xạ thủ và hỗ trợ Pray - GorillA với kĩ năng cá nhân cao cùng sự ăn ý là một trong những bộ đôi đường dưới mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại. Vị trí đường giữa với Bdd, một tuyển thủ trẻ và đầy tài năng. Vị trí đi rừng thuộc về Cuzz với khả năng kiểm soát tốt bản đồ cũng như hỗ trợ các đường rất tốt. Một ngôi sao tốn không biết bao giấy mực cũng như chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ đó là tuyển thủ đường trên Khan. Hẳn các bạn còn nhớ màn thể hiện với Jayce đối đầu với SKT trong trận chung kết LCK hè 2017 chứ? Kĩ năng cá nhân ở mức thượng thừa, khả năng đi đường cực tốt, con quái vật đường trên của Longzhu Gaming cùng đồng đội đã nhấn chìm SKT - đội tuyển liên minh huyền thoại lớn mạnh và thành công nhất thế giới thời điểm hiện tại.

2. Immortals - Đại diện Bắc Mỹ

Khám phá đối thủ của Gigabyte Marines tại vòng bảng chung kết thế giới 2017 - Ảnh 3

Đội tuyển Immortals

Biệt đội bất tử sở hữu cho mình 2 tuyển thủ Hàn Quốc là đường trên Flame và hỗ trợ Olleh. Người chơi đường giữa Pobelter, đi rừng Xmithie và xạ thủ Cody Sun. Với khả năng kêu gọi giao tranh tốt, cũng như phối hợp hoàn hảo, Immortals đang là kẻ thách thức đáng gờm với tất cả những đội tuyển còn lại của bảng B. Thất bại cay đắng trước TSM hẳn là một kỉ niệm đáng quên với Immortals, việc góp mặt tại vòng bảng chung kết thế giới 2017 sẽ là một sân khấu cho họ chứng tỏ khả năng và bản lĩnh của mình.

3. Đội còn lại từ vòng khởi động

Chưa rõ cái tên nào sẽ góp mặt tại bảng B, với luật không có 2 đội tuyển cùng 1 khu vực nằm chung 1 bảng thì những đội sáng giá nhất có thể rơi vào bảng B đó là: World Elite (WE - LPL), Fnatic (FNC - EULCS), Rampage (RPG - LJL), Gambit.CIS (GBM - LCL). Những đội tuyển trên đều là những đội tuyển có cơ hội cao nhất lọt vào vòng bảng chung kết thế giới 2017.

Liệu rằng với khát vọng thể hiện mình tại vòng bảng chung kết thế giới của mình, Gigabyte Matines có làm lên lịch sử khi lần đầu tiên một đội tuyển Việt Nam tiến vào vòng 2 chung kết thế giới? Mọi thông tin về hành trình của Gygabyte Marines sẽ được ICTnews cập nhật vào các số tiếp theo.

Khánh Phạm

Tin nóng

Tin mới