Khám phá không gian nghệ thuật đặc sắc của triển lãm L'Officiel Library

Gốc
Tạp chí L'Officiel Vietnam vừa khai mạc triển lãm L'Officiel Library: 95 năm di sản thời trang và nghệ thuật, diễn ra từ ngày 7 đến 11.9 tại Địa Project, 103 Đồng Khởi, Q1, TP.HCM

Khám phá không gian nghệ thuật đặc sắc của triển lãm L'Officiel Library - Ảnh 1

Được sắp đặt dưới dạng thư viện mở, triển lãm L'Officiel Library giúp cho công chúng, giới mộ điệu thời trang và nghệ thuật tại Việt Nam có cơ hội được thưởng thức những thành tựu sáng tạo từ tạp chí L'Officiel Pháp nói riêng và quốc tế nói chung qua 95 năm phát triển.

Hoạt động này nằm trong chuỗi đánh dấu kỷ niệm chặng đường một năm tuổi của thương hiệu L'Officiel tại Việt Nam.

Khám phá không gian nghệ thuật đặc sắc của triển lãm L'Officiel Library - Ảnh 2

Đến với triển lãm L'Officiel Library: 95 năm di sản thời trang và nghệ thuật, người xem sẽ được đưa vào một không gian "pop up" chia thành 5 khu vực. Ngay ở phía ngoài, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phiên bản phóng lớn của 8 bìa L'Officiel Vietnam nổi bật nhất trong 5 qua.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng phát những đoạn phim tư liệu quý về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu L'Officiel. Những bí mật, sóng gió, thử thách cũng như thành tựu trong chặng đường xây dựng "đứa con tinh thần" của hai nhà sáng lập Max Brunhes và Andreé Castanieé chắc chắn sẽ giúp bạn chiêm nghiệm được nhiều điều.

Khám phá không gian nghệ thuật đặc sắc của triển lãm L'Officiel Library - Ảnh 3

Tân Nhân

Tin nóng

Tin mới