Khám phá Lễ Tạ ơn của sao

Gốc
J.Lo nghỉ lễ Tạ ơn với người tình tại Hawai, Demi Moore đi du lịch ở Pháp, và Rihanna đem gà tây tới Dublin, Ireland.

Lễ Tạ ơn là một trong những ngày lễ vô cùng quan trọng đối với người Mỹ. Đó là khoảng thời gian sum họp cùng với gia đình của tất cả mọi người. Và các sao Hollywood đã làm gì trong ngày lễ Tạ ơn thiêng liêng?

Mặc dù đang bận rộn với việc kinh doanh nhãn hiệu thời trang trẻ em mới, nhưng Gwen Stefani vẫn dành thời gian để tận hưởng ngày lễ Tạ ơn bên gia đình.

Vào ngày lễ đặc biệt này, cậu con cả của Stefani - Kingston trông rất bảnh bao. Cậu bé ăn diện một áo blazer và chiếc nơ đáng yêu. Zuma thì giống như một rocker tí hon trong quần jeans denim, boot và mũ rộng vành. Cả gia đình hạnh phúc đón lễ Tạ ơn tại một nhà hàng.

Tạm xa cái lạnh mùa đông ở Los Angeles, J.Lo cùng với người tình mới Casper Smart và gia đình hưởng trọn cái nắng ấm áp trên bờ biển Hawai.

Rihanna lại "đem" ngày lễ truyền thống của Mỹ đến với Dublin, Ireland. Ngôi sao 23 tuổi đã tổ chức bữa tiệc gà tây với 100 khách mời tại một quán rượu ở Dublin.

Theo Daily Star, Rihanna và cả nhóm nhạc đều rất buồn khi không thể sum họp với gia đình trong bữa tối của ngày lễ Tạ ơn. Thay vào đó, cô quyết định thuê trọn quán rượu O'Donoghue để mọi người cùng tận hưởng ngày lễ ngay ở Dublin.

Trong ngày lễ Tạ ơn năm nay, Jennifer Love Hewitt phải "nhịn" món gà Tây yêu thích. Ngôi sao này cho biết, cô không thể ăn các món ngon của ngày lễ truyền thống năm nay vì cô cần giữ dáng để chuẩn bị cho vai diễn mới.

Im lặng từ sau tuyên bố chia tay với Ashton Kutcher, Demi Moore này đã gửi một lời nhắn vào ngày Lễ Tạ ơn trên trang Twitter:" Tại sao chúng ta chỉ có một ngày để gửi những lời cảm ơn? Hãy biến một ngày thành 365 ngày Lễ Tạ ơn!''

Và sau đó Kutcher cũng xuất hiện trên Twitter: "Tôi cảm ơn gia đình, bạn bè, em và thời gian để đạt được những kế hoạch của mình."

Theo nhiều nguồn tin, Demi đang đi du lịch ở Paris, với 3 người con trong thời gian nghỉ lễ Tạ ơn.

Mai Trang (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới