Khám phá màu tóc thật của mỹ nhân

Gốc
Dù có mái tóc vàng nhưng Angelina Jolie vẫn thích nhuộm nâu, trong khi Drew Barrymore sở hữu mái tóc nâu tuyệt đẹp lại thích nhuộm vàng.

Kristen Stewart sinh ra đã sở hữu mái tóc màu vàng ánh đỏ. Trong bộ phim "On the road", cô để mái tóc "nguyên thủy" của mình, nhưng bình thường, Kristen thích nhuộm tóc nâu đen, giúp nổi bật làn da trắng ngần.

Scarlett Johansson luôn để tóc màu vàng (thậm chí nhuộm ánh đỏ khi đóng phim "The Avengers") nhưng thực sự, cô sở hữu mái tóc màu nâu tự nhiên.

Diễn viên của phim Gossip Girl, Leighton Meester có mái tóc vàng tự nhiên nhưng lại thích nhuộm tông màu tối hơn để sáng gương mặt.

Ca sĩ Katy Perry luôn là "tắc kè hoa" trong trang phục cũng như nhuộm màu tóc nhưng gần đây, cô "trung thành" với mái tóc nâu đen. Dù có mái tóc vàng tự nhiên nhưng Katy ít khi để tóc màu này.

Trong khi Jessica Simpson sinh ra đã có mái tóc nâu tự nhiên, thì cô em gái Ashlee Simpson lại sở hữu tóc vàng, một sự khác biệt khó giải thích.

Mái tóc tự nhiên của Emma Stone không hề có màu đỏ như cô vẫn để, cô sinh ra đã sở hữu mái tóc vàng óng. Thời gian gần đây, người đẹp không thích nhuộm tóc mà quay trở về với màu tóc thật của mình.

Với đôi môi đỏ cổ điển mà Angelina Jolie thường để, mái tóc màu nâu sẽ nổi bật gương mặt hơn. Đó chính là lý do Jolie ít khi để người khác nhìn thấy màu tóc thật (vàng nâu) của mình.

Mái tóc nhuộm vàng với những lọn highlight màu mật ong của Jennifer Lopez hoàn toàn là "tác phẩm" của các loại thuốc nhuộm. Thực tế, mái tóc J.Lo nguyên thủy là màu nâu mocha.

Diễn viên Olivia Wilde rất nhiều lần để màu tóc thật và xuất hiện trên thảm đỏ nhưng người hâm mộ thích mái tóc nhuộm tối màu của cô hơn bởi nó làm gương mặt cô sáng và rõ các đường nét.

Lady Gaga sử dụng rất nhiều tóc giả để "hỗ trợ" cho phong cách quái chiêu của mình, bởi thế rất ít người biết chính xác màu tóc thật của cô. Ca sĩ "Born this way" sinh ra đã có mái tóc màu nâu tối, gần như đen.

Khi nghĩ đến mái tóc màu ánh đỏ, người ta nghĩ ngay đến Julia Roberts. Tuy nhiên, tóc gốc của người đẹp lại có màu nâu.

Ai cũng biết mái tóc ánh tím của Kelly Osbourne là giả nhưng ít người biết được màu tóc thật của cô. Cô diễn viên truyền hình thực tế vốn có mái tóc vàng óng vốn rất hợp với màu da của Kelly nhưng cô rất ít khi để màu tóc thật.

Mái tóc "nguyên thủy" màu nâu của Drew Barrymore là mơ ước của nhiều người vì nó giúp tôn màu da, dễ kết hợp với trang phục nhưng cô vẫn nhuộm vàng để thay đổi phong cách.

Thuở mới vào nghề với "Baby One More Time", Britney Spears vẫn còn để màu tóc nâu tự nhiên, nhưng sau này khi đã thành danh, cô ít khi quay về với màu tóc thật. Mái tóc nhuộm vàng bạch kim hợp với màu da của Britney hơn, nó không khiến làn da bị xỉn.

Khi cạo đầu để vào vai chính trong một bộ phim, Charlize Theron để lộ tóc gốc màu hạt dẻ. Tuy vậy, mái tóc nhuộm vàng hợp với cô hơn bởi nó làm da thêm hồng hào, tươi sáng.

Thái An
Ảnh: D.O

Tin nóng

Tin mới