Khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho thanh niên xung phong

Gốc
SKĐS - Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ, ngày 26/7/2015 tại Bệnh viện đa khoa Tràng An, đội ngũ y bác sĩ đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các cựu thanh niên xung phong.

Hai cuộc kháng chiến đã qua, hàng vạn thanh niên xung phong (TNXP) từng “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước” và hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7-2015), ngày 26/7/2015 tại bệnh viện đa khoa Tràng An đội ngũ y bác sĩ đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho thương bệnh binh, các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn của Hội cựu TNXP quận Đống Đa , gia đình chính sách. Đây là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí cách mạng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với những hy sinh củ thế hệ cha anh đã ngã xuống vì tổ quốc.

Một số hình ảnh PV báo SK&ĐS ghi lại trong buổi sáng ngày 26/7/2015

Đại diện lãnh đạo bệnh viện đa khoa Tràng An tặng hoa và quà cho hội cựu thanh niên xung phong

Đây là lần thứ 7 khoảng 800 lượt cựu TNXP được bệnh viện đa khoa Tràng An tổ chức khám và phát thuốc

Bác Nguyễn Thị Liên cựu TNXP cho biết: việc bệnh viện đa khoa Tràng An tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho thương bệnh binh, các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn của Hội cựu TNXP quận Đống Đa, đây là mô hình gắn kết tình đồng chí, tình đồng đội

Trong đợt khám bệnh, phát thuốc miễn phí này các thương bệnh binh, các cựu thanh niên xung phong được kiểm tra sức khỏe toàn diện với gói khám và quà tặng là thuốc bổ (500 nghìn đồng)

Kiểm tra tai mũi họng

Phần lớn cựu TNXP tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút, đời sống khó khăn nhiều đồng chí không có thu nhập trong 1600 cựu TNXP quận Đống Đa thì có đến 200 thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Hạnh phúc thay, cứ đến dịp 27/7 các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các cựu TNXP chúng tôi lại được các y bác sĩ bệnh viện đa khoa Tràng An chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần, chúng tôi rất cảm động. Bác Nguyễn Thị Lâm cựu TNXP cho biết

Hướng dẫn người cao tuổi sử dụng thuốc bổ

Tuấn Anh

Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về sức khỏe của bạn đọc

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Tư vấn truyền hình trực tiếp: "Đối phó nỗi lo an toàn thực phẩm"

Tin nóng

Tin mới