Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khám xét khẩn cấp công ty môi trường nghi buôn bán hàng cấm

Công an TX.Phú Mỹ (Bà RịaVũng Tàu) đã tiến hành khám xét khẩn cấp tại Công ty TNHH Môi trường sạch, thuộc khu xử lý rác thải tập trung xã Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ để làm rõ hành vi có dấu hiệu buôn bán hàng cấm.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được tin báo về việc phát hiện một số container được vận chuyển từ bên ngoài vào Công ty Môi trường sạch để xử lý tiêu hủy hàng hóa bên trong. Tuy nhiên hàng hóa đã không được tiêu hủy, mà còn được các phương tiện có biển kiểm soát từ các tỉnh thành khác (TP. Hồ Chí Minh, Phú Yên, Lâm Đồng, Bình Dương…) đến, vận chuyển ra bên ngoài công ty.

Khoảng 18 giờ ngày 9/8, Đội CSĐTTP kinh tế - ma túy Công an TX. Phú Mỹ đã phối hợp cùng Đội CSGT và Trật tự và Công an xã Tóc Tiên bắt quả tang xe tải biển số 78C-029.94 bên trong chở các thùng phi nhựa, can nhựa, bao nilon, các loại phế liệu nhựa…đã ép gọn, vừa được vận chuyển từ Công ty Môi trường sạch ra bên ngoài. Tổ công tác đã lập biên bản phạm tội quả tang, niêm phong số tang vật trên.

Công an khám xét công ty "Môi trường sạch"

Công an khám xét công ty "Môi trường sạch"

Tiếp đó, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ đã ra Lệnh khám xét khẩn cấp tại công ty Môi trường sạch. Trong quá trình khám xét, lực lượng chức năng phát hiện 1 xe tải biển số 50H-050.83 cũng đã bốc xếp hàng hóa, bên trong là các thùng phi nhựa, can nhựa, các loại phế liệu nhựa đã ép gọn cắt nhỏ.

Lam việc với công an, hai tài xế N.T.L. (34 tuổi, quê Phú Yên) cùng tài xế N.Q.H. (29 tuổi, quê Vĩnh Long) khai nhận họ được một người tên B. thuê đến lấy hàng ở công ty trên để chở đến thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Địa điểm nhận hàng cụ thể ở Tân Uyên, ông B. sẽ thông báo sau. Hàng hóa trên xe tải là thùng phuy nhựa, can nhựa, bao nilông, các loại phế liệu nhựa…

Quá trình khám xét, Cơ quan CSĐT-Công an TX. Phú Mỹ đã thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ, tang vật khác liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ngọc An