Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khán giả bất ngờ 'quay xe' khi xem em trai Sơn Tùng diễn: Trang phục 'ô dề', nhảy múa phản cảm?

Sân khấu mới nhất của em trai Sơn Tùng gây nên nhiều tranh cãi.

Mới đây, em trai Sơn Tùng - MONO đã tiếp tục có sân khấu trình diễn thu hút sự chú ý của nhiều người. Vẫn mang đến ca khúc đang gây sốt Waiting For You, nhưng lần này MONO lại xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác.

Cụ thể, nam ca sĩ diện trang phục da bó sát, đặc biệt chiếc áo dáng crop-top còn khiến MONO liên tục để lộ vùng bụng. Đa số ý kiến cho rằng trang phục lần này của anh chàng hơi "ô dề" và không dễ xem như sân khấu trước đó.

Chưa kể, MONO cũng bị nhiều người phản ứng vì thực hiện những động tác vũ đạo uốn éo có phần quá đà trên sân khấu. Chưa kể, những góc quay cận từ khán giả vào động tác này của nam ca sĩ càng khiến cho góc nhìn trở nên phản cảm.

Trước đó, sân khấu Waiting For You đầu tiên của MONO được đánh giá có phần âm nhạc rất bắt tai, quan trọng hơn hết chính là những động tác vũ đạo của nam ca sĩ đã trở thành một trend trên mạng xã hội video TikTok. Những chuyển động vùng hông của MONO đã khiến nhiều bạn trẻ mê mệt, thi nhau cover lại điệu nhảy này.

Có lẽ cảm thấy được sức lan tỏa của sân khấu này mà MONO đã "được nước lấn tới" khi mạnh tay hơn trong việc thay đổi trang phục và động tác đặc biệt táo bạo. Tuy nhiên lần này, phản ứng của khán giả phần nào cho thấy nam ca sĩ có lẽ nên tiết chế hơn trên sân khấu để tránh những ý kiến tranh cãi.

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Minh Quân