Khán giả đòi bỏ chương trình thực tế của 'Kim siêu vòng ba'

Gốc
Các nhà phê bình đang kêu gọi một lệnh cấm vô hạn định đối với các show truyền hình thực tế của Kim Kardashians sau những scandal băng sex và cuộc hôn nhân dài 72 ngày của cô.

Kim siêu vòng 3 ly hôn sau 72 ngày cưới

Một tổ chức tên là Cyndy Snider đã đại diện cho đông đảo khán giả truyền hình tuyên bố tẩy chay cô nàng “siêu vòng ba” và yêu cầu ngừng phát sóng ngay lập tức các chương trình của Kim. “Chúng tôi đã thu thập hàng ngàn chữ ký của khán giả và yêu cầu Kênh E! Entertainment loại bỏ các chương trình của Kardashian. Những gì cô ta mang lại cho khán giả chỉ là phù phiếm, tham lam, bừa bãi, thô tục”,

Đại gia đình Kim Kardashian nổi tiếng và giàu có nhờ việc phơi bày mọi góc cạnh trong cuộc sống gia đình trên sóng truyền hình.

Trong kiến nghị của mình, tổ cức Cyndy Snider cho biết, trong khi khán giả có thể được xem những chương trình vui chơi, giải trí hoặc những show truyền hình thực tế có tính châm biếm thì sự thật đáng buồn là họ phải xem những điều vớ vẩn về gia đình cô Kim và có thể những người trẻ sẽ lấy đó làm hình mẫu để xây dựng hành vi, các mối quan hệ gia đình của mình.

"Tôi xin được nhắc nhở rằng, gia đình Kardashian nổi tiếng phần lớn là nhờ cuộn băng sex bị rò rỉ… Không hề có bất cứ yếu tố tôn giáo, chính trị đằng sau sự ghê tởm này của chúng tôi. Chỉ đơn giản là chúng tôi đã quá chán”, Snider nhấn mạnh trong tuyên bố của mình.

Trong khi đó, E!, Entertainment vẫn im lặng trước diễn biến này đồng thời tiếp tục quảng cáo mạnh hơn về chương trình Kourtney và Kim mùa thứ tư của New York để ra mắt vào ngày 27/11.

Tin nóng

Tin mới