Ngay từ khi vừa xuất hiện, Thu Minh đã khiến khán giả có mặt trong khán phòng "Không gian âm nhạc" Hà Nội thốt lên: "Cô ấy 'chịu khó' khoe vòng một quá".

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô ca sĩ gốc Bắc lại một lần nữa chinh phục các khán giả Hà thành khó tính bằng cách biểu diễn chuyên nghiệp cũng như giọng hát đầy nội lực. Dù thể hiện các ca khúc như Thời hoa đỏ hay Bóng cây K'nia hoặc những bài hát sôi động, trẻ trung như Đường cong, Chuông gió, Mong anh về..., Thu Minh đều hừng hực sức sống cùng sự nhiệt tình hâm nóng khán phòng. Trong khi đó, Phạm Anh Khoa dường như đã biết tiết chế sức nóng của nhạc rock để thổi vào từng ca khúc anh thể hiện những tình cảm rất ngọt ngào và nồng cháy. Vẫn Ngựa ô thương nhớ, Thời gian tôi, Bồ công anh... nhưng Anh Khoa mang tới cho khán giả Hà thành một xúc cảm hoàn toàn khác. Không còn chút ngông cuồng, ngỗ nghịch nào của cậu trai mới lớn, thay vào đó là sự chín chắn của người đàn ông đã trưởng thành, sự da diết của một quý ông đã biết yêu, biết san sẻ từng gánh nặng trong cuộc sống.

Màn hát đôi của Thu Minh và Phạm Anh Khoa được coi là điểm nhấn trong chương trình Mặt trời không ngủ yên. Lần đầu tiên cùng song ca, hơn nữa Anh Khoa từng tự nhận mình rất kém ở khoản hát chung nhưng cuối cùng, họ lại có màn trình diễn ngọt tới khó tin. Đặc biệt là khi cùng hòa giọng trong Endless Love, Beauty and the Best..., sự nồng cháy của Thu Minh như quyện chặt với sự mộc mạc, giản dị ở Anh Khoa, tạo thành một âm hưởng vô cùng cuốn hút...

Một vài hình ảnh trong chương trình:

Ngay từ khi xuất hiện, Thu Minh đã khiến người xem bất ngờ bởi sự sexy.

Nhưng dù mặc bộ trang phục gợi cảm đến đâu, Thu Minh cũng biết cách chinh phục khán giả bằng giọng hát chứ không phải sự sexy.

Anh Khoa ôm đàn nghêu ngao hát.

Dù hát rock nhưng anh luôn giữ hình ảnh sang trọng, sạch sẽ khiến dư luận rất hài lòng với biệt danh "quý ông hát rock" dành tặng Anh Khoa.

Những khoảnh khắc lãng mạn của Thu Minh và Anh Khoa trên sân khấu Không gian âm nhạc.

Quỳnh Anh

Ảnh: Jinn

Theo Bưu Điện Việt Nam