Khán giả háo hức mong chờ sự tái hợp của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm

Gốc
Những hình ảnh chụp chung trong dự án phim mới của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm đang khiến khán giả rất háo hức mong chờ sự tái hợp này trên màn ảnh nhỏ.

Khán giả háo hức mong chờ sự tái hợp của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 1

Tạo hình đứng tuổi của "cặp đôi nhiều duyên nợ" Hồng Đăng - Hồng Diễm trong dự án phim mới đang khiến khán giả rất tò mò (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với câu chuyện tình đẹp nhưng buồn trong Matxcơva - Mùa thay lá, diễn xuất tự nhiên, ăn ý của Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục chinh phục khán giả và một lần nữa lại gây bão ngay khi phim lên sóng. Khán giả dường như chứng kiến sự trưởng thành của cặp đôi Minh Khang - Mộc Miên năm nào.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Hồng Đăng và Hồng Diễm đều chia sẻ bức ảnh chụp chung trong một dự án phim mới. Điều này ngay lập tức đã nhận được rất nhiều bình luận và phản ứng thích thú của người hâm mộ, đặc biệt là bởi tạo hình đứng tuổi của cặp đôi.

Khán giả háo hức mong chờ sự tái hợp của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 2

Bức ảnh được diễn viên Hồng Đăng chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận của các fan

Khán giả háo hức mong chờ sự tái hợp của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 3

Trên Facebook của diễn viên Hồng Diễm cũng nhận được hàng trăm bình luận và hàng nghìn lượt yêu thích

Như vậy, sau Cầu vồng tình yêuMatxcơva - Mùa thay lá, đây là lần thứ ba Hồng Đăng - Hồng Diễm kết đôi trên màn ảnh nhỏ. Một số khán giả ví họ là cặp đôi yêu nhau say đắm nhất trên màn ảnh, sau 6 năm vẫn còn mặn nồng bên nhau hay "cặp đôi nhiều duyên nợ". Vai diễn lần này của Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ mang lại những điều gì thú vị? Quý vị hãy cùng chờ đợi đến ngày phim phát sóng trong tháng 12 tới!

Khán giả háo hức mong chờ sự tái hợp của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 4

Lần thứ 3 kết đôi trên màn ảnh nhỏ, cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ mang tới cho khán giả những điều gì thú vị?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chi Nguyễn

Tin nóng

Tin mới