Khán giả hoang mang vì Ánh Viên bị loại khỏi bảng đề cử VTV Awards vào phút chót và sự thật là...

Gốc
Lễ trao giải VTV Awards 2017 vừa kết thúc với một cú ‘hù’ ú tim từ BTC dành cho khán giả.

Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2017 trực tiếp trên kênh VTV1 vừa tìm ra những chủ nhân mới cho 11 hạng mục giải thưởng. Bên cạnh những hạng mục được quan tâm như: Nữ diễn viên của năm, Nam diễn viên của năm, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng... thì có một hạng mục nhận được lượng bình chọn rất lớn khác là: Nhân vật của năm.

Điều đặc biệt là ở hạng mục này, các nhân vật được đề cử đều là những gương mặt ‘ngoài showbiz' nhưng gây chú ý không thua kém các ngôi sao trên truyền hình một năm qua. 5 cái tên được đề cử ở hạng mục này là: Phan Đăng Nhật Minh, Hoàng Xuân Vinh, Ánh Viên, Công Vinh và Hồ Đắc Thanh Chương.

Khán giả hoang mang vì Ánh Viên bị loại khỏi bảng đề cử VTV Awards vào phút chót và sự thật là... - Ảnh 1

5 đề cử do VTV công bố trước đó

Trên trang web chính thức của Ấn tượng VTV, chi tiết 5 nhân vật được đề cử được note rất rõ ràng và nổi bật. Thế nhưng cho đến đêm trao giải hôm nay thì BTC bất ngờ phát sinh thêm một nhân vật đề cử mới khiến nhiều người xem truyền hình ngỡ ngàng.

Cụ thể, thay vì 5 nhân vật được công bố là Nhật Minh, Ánh Viên, Xuân Vinh, Thanh Chương và Công Vinh như trên trang web của giải thưởng thì BTC Ấn tượng VTV đã thêm 44 thầy giáo ở trường TH Tri Lễ vào hạng mục này và bất ngờ loại VĐV bơi lội Ánh Viên khỏi giải thưởng Nhân vật của năm.

Khán giả hoang mang vì Ánh Viên bị loại khỏi bảng đề cử VTV Awards vào phút chót và sự thật là... - Ảnh 2

Nhưng Ánh Viên đã bất ngờ biến mất khỏi hạng mục này vào phút chót khiến nhiều khán giả hoang mang

Thế nhưng hình ảnh của hạng mục Nhân vật của năm cho đến khi phát sóng vẫn có hình ảnh của Ánh Viên, nhà đài sau đó đã nhanh chóng lấp vào bằng hình ảnh hai MC Lại Văn Sâm và Thanh Vân.

Tất cả khán giả và người hâm mộ đều bàng hoàng vì nghĩ rằng Ánh Viên bị loại khỏi đề cử vào phút chót nhưng thật ra, đó chỉ là ‘trò ú tim' của BTC.

Thay vì trao giải cho 11 hạng mục như đã công bố, VTV quyết định trao thêm giải thưởng Nhân vật ấn tượng của năm và chủ nhân của giải thưởng này không ai khác chính là Ánh Viên, cô gái vàng của thể thao Việt Nam.

Khán giả hoang mang vì Ánh Viên bị loại khỏi bảng đề cử VTV Awards vào phút chót và sự thật là... - Ảnh 3

Khán giả hoang mang vì Ánh Viên bị loại khỏi bảng đề cử VTV Awards vào phút chót và sự thật là... - Ảnh 4

Khán giả hoang mang vì Ánh Viên bị loại khỏi bảng đề cử VTV Awards vào phút chót và sự thật là... - Ảnh 5

Và bất ngờ là đây, Ánh Viên được trao giải Nhân vật ấn tượng của năm do Hội đồng chuyên môn bình chọn

Giải thưởng của Ánh Viên có sự khác biệt khi do hội đồng chuyên môn bình chọn thay vì phụ thuộc vào lượt vote của khán giả như 11 hạng mục khác.

Thế mới thấy, đôi khi VTV cũng thích khiến khán giả ‘mệt tim' vì những món quà siêu bất ngờ mà nhà đài tạo ra đấy chứ!

Tài Teen Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới