Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khán giả nghi Justin Bieber xăm tên Selena Gomez lên cổ

Người hâm mộ Justin Bieber và Selena Gomez vẫn cho rằng họ còn yêu nhau dù giọng ca 'Yummy' vừa kỷ niệm hai năm ngày cưới với bà xã Hailey Baldwin.

Sau khi Justin Bieber đăng ảnh khoe hình xăm hoa hồng mới ở cổ lên trang cá nhân ngày 2/10, nhiều người hâm mộ của đôi Bieber - Selena liên tục đưa ra thuyết âm mưu hai ngôi sao đã quay về với nhau.

Trong một bài đăng của người hâm mộ lâu năm, tài khoản này cho rằng ca sĩ 26 tuổi đang cố ý lưu giữ kỷ niệm với Selena Gomez. Hình ảnh hoa hồng có ẩn ý chữ S đằng sau - chữ cái đầu tiên trong tên của giọng ca Ice Cream.

Hình xăm ở cổ Justin Bieber đang khiến fan tranh cãi.

"Anh ấy tặng hoa hồng cho một người nào đó. Chỉ có thể là Selena. Tôi không ngừng la hét vì điều này", người này viết.

Một số người hâm mộ còn phóng to bức ảnh, cho rằng cánh hoa hồng viết rõ chữ S, khẳng định Justin Bieber không thể quên mối tình gần chục năm với Selena Gomez.

"Đây đúng là tình yêu không hồi kết", "jelenaforever", "selenatorforever"... là những dòng hashtag mà fan của cuộc tình Bieber-Selena để lại dưới bức ảnh.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, đó chỉ là thuyết âm mưu thiếu căn cứ của người hâm mộ. Thực tế Justin Bieber và Selena Gomez đã chia tay từ nhiều năm trước, mọi thứ chỉ còn là dĩ vãng.

Ngày 4/10, sau khi khoe hình xăm hoa hồng mới ở cổ, giọng ca What Do You Mean và Hailey Baldwin tranh thủ thời gian rảnh đi du lịch ở một thị trấn thuộc Los Angeles.

Nam ca sĩ và bà xã thể hiện sự hạnh phúc suốt chuyến đi, không có dấu hiệu xích mích, ngầm phủ nhận thuyết âm mưu Justin Bieber sẽ quay lại với Selena Gomez.

Vợ chồng Justin Bieber vừa kỷ niệm hai năm ngày cưới, không có dấu hiệu rạn nứt.

Ngày 30/9, hai ngôi sao trẻ cũng vừa khoe ảnh ngày cưới nhân dịp kỷ niệm 2 năm về chung một nhà. "Anh thật may mắn vì được làm chồng của em. Anh trở nên tốt hơn khi sống cạnh em. Anh hứa dành hết tình yêu cho em đến cuối đời. Anh sẽ giúp em đạt được những ước mơ của mình", nam ca sĩ gửi lời tình cảm đến vợ.

Trong cuộc phỏng vấn với Elle, Hailey Baildwin nói ấn tượng với sự trưởng thành của Justin Bieber và tin tưởng chồng sẽ làm được những gì đã hứa. "Vợ chồng tôi trải qua nhiều chuyện khó khăn. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, người chồng tốt. Tôi không muốn dành cả đời cho ai ngoài Justin", người mẫu 24 tuổi khẳng định.

Trạch Dương
Ảnh: Instagram

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/khan-gia-nghi-justin-bieber-xam-ten-selena-gomez-len-co-post1137579.html