- Ốc Thanh Vân đã thực hiện một chùm động tác cực kì nguy hiểm. Nếu bạn nhảy của cô trượt tay hoặc không giữ đúng cao độ, nữ diễn viên xinh đẹp rất có thể sẽ bị va vào cạnh bàn và chấn thương nghiêm trọng.

Đêm thi thứ 3 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ vừa kết thúc với việc phân tầng khá thú vị của các thí sinh. Đã có thể nhìn thấy khá rõ những ứng cử viên của ngôi vô địch, nhóm run-up và nhóm nguy hiểm.

Là thí sinh tiềm năng nhưng Tim không tạo được dấu ấn trong đêm thi thứ 3

Đáng tiếc cho Tim, việc phải đổi bạn nhảy quá gấp gáp có lẽ đã khiến phần thi của anh kém nhanh nhảu và nuột nà hơn hẳn so với hai đêm thi trước. Mặc dù được đánh giá là nam thí sinh đầy tiềm năng, nhưng tối qua, điệu Quickstep của Tim không thuyết phục. Anh kém linh hoạt hơn, kém sôi nổi và thậm chí bước nhảy còn không ăn nhịp với nhạc, đặc biệt là trong phần bê đỡ Thảo Uyên.

Trong tối qua, nhiều thí sinh cũng bị lỡ nhịp và khó khăn trong các phần bê đỡ như trường hợp của Thảo Trang hay Trà My. Hữu Long cũng không hoàn thiện ở phần này, một yếu tố có thể tính đến là váy của bạn nhảy Elena làm bằng chất liệu trơn khiến anh bị trượt tay. Đổi từ hình tượng vui vẻ sang lạnh lùng, Hữu Long đã làm khá tốt phần biểu cảm cũng như những động tác tạo khung đẹp trong điệu Parsedouble.

Hữu Long làm tốt trong hình tượng lạnh lùng

Các thí sinh nữ tiếp tục tỏa sáng trong đêm thi 18/1, không chỉ là Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân, mà Thu Thủy và Diễm My cũng có một màn thi lột xác và gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Hóa thân của Diễm My thành nàng Geisha gần như hoàn hảo, đẹp từ phần solo đến tạo hình. Mang một bộ áo lớn và nặng nề, nhưng bài múa với quạt của Diễm My toát lên được sự kiêu sa, sang trọng cũng như vẻ quyến rũ đầy nữ tính. Chắc chắn đây là một trong những bài thi được bố cục và hóa trang đẹp nhất từ trước đến nay.

Diễm My 9X hóa thân thành nàng Geisha xinh đẹp

Nói đến tạo hình, cũng không thể không kể đến bài thi của Ngân Khánh. Từ cốt truyện đến hóa trang đều bất ngờ và tuyệt đẹp, các động tác múa và nhảy toát lên sự câm lặng nhưng nồng nàn của cặp tình nhân bị đóng băng. Bên cạnh Kristan - một bạn nhảy nhạy cảm và có khả năng thẩm thấu ngôn ngữ cơ thể, phần thể hiện nội tâm của Ngân Khánh được đón đỡ hết sức tự nhiên và hòa quyện. Những bài thi của Khánh từ đầu chương trình tới giờ quả thực đã luôn tạo cảm giác dễ chịu và mang đến một hiệu quả về thẩm mỹ/nghệ thuật hơn hẳn, dù dàn thí sinh năm nay vốn đã được đánh giá rất cao so với mọi năm.

Bài thi của Ngân Khánh mang đến hiệu quả thẩm mỹ và nghệ thuật cao

Trong khi đó Thu Thủy và Daniel đã bắt đầu một bài thi trữ tình đầu tiên. Tuần này, sự mạnh mẽ, mãnh liệt của “bà Smith” đã được thay thế bằng sự da diết, mềm mại với điệu Waltz trên nền ca khúc Shindler's List. Biểu cảm của Thu Thủy khá đa dạng từ đầu chương trình tới giờ, lúc thì nhí nhảnh vui tươi, lúc thì mạnh mẽ, mãnh liệt, và giờ đây là sự bi thương. Cô cũng là thí sinh có phong độ ổn định và kỹ thuật cơ bản tốt. Trong đêm qua, Thu Thủy cũng thực hiện một động tác khó: bám chân và người Daniel và thả cơ thể xuống sàn, không có sự nâng đỡ của bạn nhảy. Những lời khen tặng của ban giám khảo dành cho cô là hoàn toàn xứng đáng.

Thu Thủy lần đầu nhập vai bi thương

Khiến khán giả phát cuồng chính là Ốc Thanh Vân và Atanas. Có được một bạn nhảy mạnh mẽ và quyết đoán, Ốc Thanh Vân đã thực hiện một loạt những động tác khó trong tình trạng đang bị chấn thương. Khán giả đặc biệt phấn khích khi cặp đôi thực hiện động tác xoay trên chiếc bàn có diện tích chỉ khoảng một mét vuông. Atanas đứng trụ và quăng bắt Ốc Thanh Vân hơn một vòng quanh cổ. Một động tác cực kì nguy hiểm vì nếu anh trượt tay hoặc không giữ đúng cao độ, nữ diễn viên xinh đẹp rất có thể sẽ bị va vào cạnh bàn và chấn thương nghiêm trọng.

Ốc Thanh Vân và bạn nhảy Atanas trong một bài thi nguy hiểm

Hoàng Mập có rất nhiều nỗ lực khi diễn vai hài "Chú vịt béo muốn hóa thân thành thiên nga"

Cùng nằm trong nhóm nguy hiểm, trong phần Dance off, ba cặp thí sinh: Tim – Thảo Uyên, Thảo Trang – Nikolay và Trà My – Ali đã nhảy một điệu Slow Waltz trên nền ca khúc When the girl in your arms. Do nhận được số lượng tin nhắn bình chọn thấp, Thảo Trang – Nikolay là cặp thí sinh đầu tiên nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Thảo Trang - người vợ xinh đẹp của cầu thủ Trịnh Thanh Bình chia tay cuộc thi sau đêm 18/1.

Hồ Hương Giang