Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khán giả suy đoán về G-Dragon và Jennie

Khán giả bàn luận thông tin nam ca sĩ G-Dragon (Big Bang) treo ảnh Jennie (BlackPink) trong nhà. Lời suy đoán này thu hút nhiều ý kiến.

Ngày 12/5, Sports Kyunghyang đưa tin G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BlackPink) tiếp tục được cho là hẹn hò.

Cụ thể, vào ngày 11/5, trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, G-Dragon đăng tải tấm hình chụp người phụ nữ giơ áo của thương hiệu thời trang Chanel.

Ngay sau đó, trên diễn đàn thảo luận trực tuyến Hàn Quốc, bài viết với tựa đề "có vài bức ảnh của Jennie trong nhà G-Dragon" được đăng tải. Chủ nhân bài viết khẳng định khi quan sát kỹ, có thể thấy không gian đằng sau người phụ nữ trong tấm ảnh G-Dragon đăng có treo ảnh Jennie. Bên cạnh đó, chữ ký của nữ diễn viên Jung Ho Yeon cũng được trưng bày.

Dựa trên bức ảnh, khán giả kết luận G-Dragon và Jennie đang hẹn hò. Họ khẳng định tấm hình được chụp ở nhà nam ca sĩ.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải, bài đăng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng địa điểm trong tấm ảnh G-Dragon đăng lên không phải nhà nam ca sĩ, mà là trụ sở của Chanel, và người phụ nữ cầm áo là nhân viên thương hiệu thời trang này. Nhiều người chỉ trích chủ nhân bài viết. Theo họ, công chúng cần tránh tạo tin hẹn hò vô căn cứ về người nổi tiếng.

G-Dragon và Jennie nhiều lần được cho là hẹn hò nhưng họ không lên tiếng. Ảnh: Naver.

Đây không phải lần đầu tiên G-Dragon và Jennie vướng tin tình cảm. Công chúng liên tục đưa ra suy đoán về mối quan hệ của cả hai.

Trước đó, vào tháng 2/2021, Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò. Cặp đôi thường xuyên gặp gỡ tại căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong của G-Dragon. Dispatch khẳng định tại thời điểm thông tin được tiết lộ, cặp sao đã hẹn hò 1 năm.

G-Dragon và Jennie không đưa ra câu trả lời chính thức về tin đồn. Chia sẻ với giới truyền thông Hàn Quốc, YG Entertainment - công ty chủ quản của hai ngôi sao - cho biết họ "khó có thể xác nhận bất cứ điều gì về đời tư của nghệ sĩ".

Thúy Hà

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/khan-gia-suy-doan-ve-g-dragon-va-jennie-post1317252.html