Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay'

Gốc
Trên diễn đàn Hội cổ động viên (CĐV) Thanh Hóa, các thành viên bày tỏ tức giận và truy tìm "kẻ giấu mặt" đã ném quả pháo sáng xuống sân Thống Nhất, làm gián đoạn trận đấu và làm xấu hình ảnh của hội.

Chuẩn bị cho trận đội nhà làm khách trên sân của CLB Sài Gòn chiều 10-9, Hội CĐV Thanh Hóa đã lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất. Hàng ngàn cổ động viên Thanh Hóa ở khu vực phía Nam tham gia cuộc diễu hành trước trận trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM. Cuộc diễu hành đầy sôi động, màu sắc. Lực lượng CSGT tham gia điều tiết, dẫn đường nhằm đảm bảo cho hoạt động diễu hành của Hội CĐV Thanh Hóa diễn ra an toàn. Rất nhiều CĐV tới sân Thống Nhất sớm để chăng băng-rôn cổ động đội bóng, hy vọng sẽ phá dớp nhiều năm chỉ hòa và thua trên sân Thống Nhất. Chuẩn bị cho hoạt động cổ vũ thêm màu sắc, đậm chất CĐV Thanh Hóa. Hội CĐV Thanh Hóa thậm chí còn in các tấm bạt nhỏ đặt trước lối vào các cửa sân Thống Nhất, nhắc những điều cần lưu ý với thành viên hội như "cổ vũ văn minh", "nói không với pháo sáng", "nhặt rác sau trận đấu"... Hình ảnh 1,5 vạn CĐV Thanh Hóa "phủ vàng" sân Thống Nhất với vật dụng cổ động và cách cổ vũ chuyên nghiệp gây ấn tượng mạnh cho người chứng kiến. Thế nhưng mọi công sức của hơn 1 vạn con người đã đổ sông, đổ bể khi ở phút 75, CĐV giấu mặt đã ném quả pháo sáng xuống đường piste. Lực lượng an ninh và BTC sân đã phải rất khẩn trương để xử lý. Pháo sáng gián đoạn trận đấu, làm xấu hình ảnh giải đấu. Rất nhiều CĐV Thanh Hóa bất ngờ và bất bình với hành vi xấu xí của một thành viên, làm phương hại hình ảnh của cả Hội. Trên diễn đàn mạng của Hội CĐV Thanh Hóa đăng tải lời xin lỗi BTC sân Thống Nhất khi ban chấp hành Hội không thể kiểm soát được những con người thiếu ý thức. Rất nhiều thành viên bày tỏ bức xúc, truy tìm kẻ "ném pháo giấu tay" làm xấu hình ảnh của tập thể. Khu vực có thành viên ném pháo sáng được xác định là chi hội CĐV Bình Dương. Ban chấp hành Hội CĐV Thanh Hóa cũng kêu gọi chi hội tự giác xác minh và tẩy chay thành viên quá khích. Trước đó với lực lượng hùng hậu, phong cách cổ vũ chuyên nghiệp, máu lửa, CĐV Thanh Hóa được bầu chọn là Hội CĐV xuất sắc nhất V-League 2016.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 1

Chuẩn bị cho trận đội nhà làm khách trên sân của CLB Sài Gòn chiều 10-9, Hội CĐV Thanh Hóa đã lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 2

Hàng ngàn cổ động viên Thanh Hóa ở khu vực phía Nam tham gia cuộc diễu hành trước trận trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 3

Cuộc diễu hành đầy sôi động, màu sắc.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 4

Lực lượng CSGT tham gia điều tiết, dẫn đường nhằm đảm bảo cho hoạt động diễu hành của Hội CĐV Thanh Hóa diễn ra an toàn.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 5

Rất nhiều CĐV tới sân Thống Nhất sớm để chăng băng-rôn cổ động đội bóng, hy vọng sẽ phá dớp nhiều năm chỉ hòa và thua trên sân Thống Nhất.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 6

Chuẩn bị cho hoạt động cổ vũ thêm màu sắc, đậm chất CĐV Thanh Hóa.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 7

Hội CĐV Thanh Hóa thậm chí còn in các tấm bạt nhỏ đặt trước lối vào các cửa sân Thống Nhất, nhắc những điều cần lưu ý với thành viên hội như "cổ vũ văn minh", "nói không với pháo sáng", "nhặt rác sau trận đấu"...

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 8

Hình ảnh 1,5 vạn CĐV Thanh Hóa "phủ vàng" sân Thống Nhất với vật dụng cổ động và cách cổ vũ chuyên nghiệp gây ấn tượng mạnh cho người chứng kiến.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 9

Thế nhưng mọi công sức của hơn 1 vạn con người đã đổ sông, đổ bể khi ở phút 75, CĐV giấu mặt đã ném quả pháo sáng xuống đường piste.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 10

Lực lượng an ninh và BTC sân đã phải rất khẩn trương để xử lý.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 11

Pháo sáng gián đoạn trận đấu, làm xấu hình ảnh giải đấu.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 12

Rất nhiều CĐV Thanh Hóa bất ngờ và bất bình với hành vi xấu xí của một thành viên, làm phương hại hình ảnh của cả Hội.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 13

Trên diễn đàn mạng của Hội CĐV Thanh Hóa đăng tải lời xin lỗi BTC sân Thống Nhất khi ban chấp hành Hội không thể kiểm soát được những con người thiếu ý thức. Rất nhiều thành viên bày tỏ bức xúc, truy tìm kẻ "ném pháo giấu tay" làm xấu hình ảnh của tập thể.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 14

Khu vực có thành viên ném pháo sáng được xác định là chi hội CĐV Bình Dương. Ban chấp hành Hội CĐV Thanh Hóa cũng kêu gọi chi hội tự giác xác minh và tẩy chay thành viên quá khích.

Khán giả Thanh Hóa nổi giận, lên án kẻ 'ném pháo giấu tay' - Ảnh 15

Trước đó với lực lượng hùng hậu, phong cách cổ vũ chuyên nghiệp, máu lửa, CĐV Thanh Hóa được bầu chọn là Hội CĐV xuất sắc nhất V-League 2016.

Băng Tâm (Ảnh: FB)

Tin nóng

Tin mới