Khẩn trương tìm 2 bé gái mất tích

Gốc
(CAO) Sáng 5-10, ông Ngụy Như Mười, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam xác nhận: 2 cháu gái ở gần nhà nhau, ngụ địa phương đã mất tích nhiều ngày qua, chính quyền đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm.

Cháu Trần Thị Mỹ Vy mất tích nhiều ngày nay

Thông tin từ ông Trần Văn Hiệp (ngụ thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà, TP.Hội An), cha em Trần Thị Mỹ Vy (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hội An) cho biết: “Sáng 29-9, cháu Vy xin phép gia đình đi học nhạc tại trường, đến trưa thì cháu điện thoại về xin phép qua nhà bạn chơi và chiều cùng ngày thì cháu có về nhà. Nhưng bị mẹ la do về trễ, giận mẹ nên bé đi khỏi nhà”.

Vì lo cho con nên gia đình ông Hiệp tức tốc đi tìm, ngày 30-9, ông Hiệp ra quán nước mía gần trường để hỏi thăm thì người dân cho hay có nhìn thấy bé Vy đi với cặp vợ chồng già. ông Hiệp cho biết thêm: “Tôi điện thoại cho con, nó nói đi chơi mấy bữa sẽ về, nhưng tôi nghe âm thanh bên ngoài, có người nói bằng hơi vào tai nó, hướng dẫn cho con tôi nói chuyện. Lúc thì nó nói ở Đà Nẵng, khi thì bảo ở Sài Gòn. Nó còn điện thoại cho bạn gần nhà và nói nó đang sống rất tốt, có điện thoại mới, có quần áo đẹp, bảo khi nào về sẽ cho bạn nó ít đồ. Tôi nghi ngờ con tôi bị dụ dỗ bắt đi”, người cha lo lắng.

Ông Trần Văn Hiệp, bố cháu Vy liên lạc với con gái nhưng không được

Đến sáng 5-10, ông Hiệp bất ngờ nhận được điện thoại từ một người lạ, nói đang giữ con gái ông. “Ông ta nói con gái tôi tìm đến ông ta và nhờ giúp đỡ, do điện thoại và sim của bé Vy bị bẻ gãy, người đó cho tôi địa chỉ ở KP.3, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM. Tôi đã liên lạc lại với người đàn ông này, ông ta nói sẽ dẫn con gái đến công an trình báo, nhưng phải chờ 3, 4 ngày nữa. Tôi hỏi tại sao phải chờ, tôi năn nỉ người đàn ông đó giúp con tôi vì con tôi bị lạc nhiều ngày rồi nhưng ông ấy không nói gì thêm. Sau khi nhận tin, tôi liền báo cho Công an TP Hội An phối hợp tìm cách giải quyết", ông Hiệp cho biết.

Gia đình cháu Vy đang rất lo lắng

Được biết, chiều 29-9, gia đình ông Nguyễn Nhơn (ngụ thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà, TP Hội An), hàng xóm của ông Hiệp cũng có con gái là em Nguyễn Thị Trinh (15 tuổi) mất tích nhiều ngày nay.

Tin nóng

Tin mới