Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khẩn trương xác minh vụ việc giả mạo người nhà học sinh

Ngày 5/10, thông tin từ UBND quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị vừa có văn bản gửi Công an quận yêu cầu khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc giả mạo người nhà học sinh, vu khống giáo viên, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân).

Trường Tiểu học Phan Đình Giót, nơi xảy ra vụ việc giả mạo người nhà học sinh, vu khống giáo viên, Ban giám hiệu Trường.

Trường Tiểu học Phan Đình Giót, nơi xảy ra vụ việc giả mạo người nhà học sinh, vu khống giáo viên, Ban giám hiệu Trường.

Trước đó, vào ngày 28-9, tại Trường Tiểu học Phan Đình Giót, cô giáo T.T.H nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ, nhận là người nhà của học sinh N.T.T xin cho con về sớm do gia đình có việc riêng. Người gọi có nói rõ đặc điểm nhận dạng của học sinh, dù vậy, giáo viên không đồng ý. Lúc này, đối tượng mới nói rõ mình là chủ nợ của bố học sinh N.T.T.

Sau đó, đối tượng liên tục gọi điện cho giáo viên, nói những lời lẽ thiếu lịch sự. Giáo viên đã báo cáo Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời, liên hệ với mẹ học sinh và biết phụ huynh không nhờ người đón con. Sau đó, một số đối tượng liên tục gọi điện thoại cho Ban giám hiệu và các số máy điện thoại của trường; đăng tải trên mạng xã hội các thông tin bịa đặt, vu khống về cô giáo T.T.H và Ban giám hiệu...

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho các trường học trên địa bàn quận, UBND quận Thanh Xuân yêu cầu Công an quận khẩn trương xác minh, làm rõ sự việc, kịp thời nắm bắt tình hình các trường học trên địa bàn quận; ; hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhận diện các hành vi vi phạm pháp luật, có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn.

Đồng thời, UBND quận Thanh Xuân cũng đề nghị, Công an quận chỉ đạo công an 11 phường thường xuyên kiểm tra việc bảo đảm an ninh trật tự của các trường học.

PV/HANOITV

(Tổng hợp)