Kháng án bất thành, Neymar lỗi hẹn với trận siêu kinh điển

Gốc
Ngôi sao người Brazil, Neymar sẽ không thể cùng Barcelona tham dự trận siêu kinh điển với Real Madrid vào chủ nhật tuần này vì thất bại trong việc khiếu nại án treo giò.

Tiền đạo 25 tuổi đã bị cấm thi đấu 3 trận vì lăng mạ trọng tài bàn sau khi bị truất quyền thi đấu ở trận gặp Malaga hồi đầu tháng.

Kháng án bất thành, Neymar lỗi hẹn với trận siêu kinh điển - Ảnh 1

Ủy ban kháng án từ chối đơn khiếu nại của Barcelona về trường hợp của Neymar

Neymar tự động bị cấm một trận do phải nhận thẻ vàng thứ hai trong thất bại 0-2 của Barcelona. Tuy nhiên, ngôi sao này bị treo giò thêm 2 trận vì lỗi hành vi với những người tham gia điều khiển trận đấu.

Barcelona sau đó gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, nhưng Ủy ban kháng án của cơ quan này từ chối những lời biện hộ của đội bóng xứ Catalan.

Nếu không có gì thay đổi, Neymar chắc chắn phải ngồi ngoài ở trận đấu có ý nghĩa quyết định tới chức vô địch La Liga với Real Madrid.

Dù vậy, đội bóng xứ Catalan có thể cân nhắc gửi đơn khiếu nại lên cấp cao hơn là Tòa án thể thao quốc tế (CAS), với nỗ lực giảm hình phạt để tiền đạo người Brazil có thể kịp trở lại tại trận đấu quan trọng nhất mùa giải.

Barcelona cần phải giành chiến thắng tại sân Bernabeu của Real Madrid mới mong duy trì tia hy vọng cạnh tranh chức vô địch Tây Ban Nha mùa giải năm nay.

Họ hiện ít hơn 3 điểm so với Los Blanco và vừa phải đón nhận cú sốc lớn sau khi bị Juventus loại khỏi tứ kết Champions League.

Nếu giành trọn 3 điểm, Real Madrid gần như bảo đảm chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ năm 2012, khi cách biệt giữa họ sẽ là 6 điểm, trong bối cảnh mùa giải còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc.

Tin nóng

Tin mới