Khánh Casa xin lỗi sau vụ tát nữ nhân viên bán máy cafe

Gốc
Sau hành động tát nữ nhân viên bán máy pha cafe bị ghi lại, Khánh Casa đã phải gọi điện xin lỗi, cử người đến thăm hỏi, mong tha thứ.

>>> Xem video Khánh Casa tát nữ nhân viên đang mang thai ở Sài Gòn - Nguồn: VTC14

“Dù đúng dù sai, đàn ông đánh phụ nữ vẫn là sai lầm không thể tha thứ” – đó là bình luận mà nhiều dân mạng, bạn đọc đã viết về vụ việc ông Khánh Casa đánh nữ nhân viên mang thai ở Sài Gòn trong suốt những ngày qua. Ông Khánh Casa là một kiến trúc sư nổi tiếng, đã thẳng tay tát nữ nhân viên bán máy pha cafe một cú rất mạnh. Dù chưa biết đúng – sai hoàn toàn thuộc về bên nào nhưng hành động của ông Khánh Casa vẫn khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Khánh Casa xin lỗi sau vụ tát nữ nhân viên bán máy cafe - Ảnh 1

Ông Khánh Casa giáng cú tát "nảy lửa" vào mặt nữ nhân viên bán máy pha cafe ở trung tâm thương mại Saigon Centre. Ảnh cắt từ clip.

Người bị kiến trúc sư Khánh Casa tát là chị Ngô Thị Ly Nhi, 28 tuổi, ngụ ở quận Tân Phú, TP HCM. Chị Nhi là người tiếp đón ông Khánh Casa vào cửa hàng hỏi mua máy pha cafe mới. Sau cuộc nói chuyện ngắn, chị Nhi bị ông Khánh tát rất mạnh vào mặt. Bản thân chị Nhi không chủ động tố cáo ông Khánh đánh người nhưng đoạn clip ghi lại hành động của ông Khánh lại được người khác lan truyền trên mạng sau đó.

Trước phản ứng gay gắt của dư luận, hôm qua 11/8, theo xác nhận của chị Ngô Thị Ly Nhi, ông Khánh Casa đã điện thoại trực tiếp để xin lỗi chị. Theo tiết lộ của chị Nhi với báo chí, ông Khánh đã gọi điện và khi nói chuyện, ông Khánh nhận lỗi, cho rằng bản thân đã quá nóng nảy, thiếu kiềm chế nên “lỡ tay” tát chị Nhi.

Khánh Casa xin lỗi sau vụ tát nữ nhân viên bán máy cafe - Ảnh 2

Khánh Casa là một kiến trúc sư nổi tiếng, một doanh nhân thành đạt có nhiều cơ sở làm ăn, kinh doanh "số má" ở Sài thành.

Ngoài gọi điện trực tiếp, ông Khánh Casa còn cử 3 người đến tặng quà, thăm hỏi và một lần nữa xin chị Nhi tha thứ. Về phần mình, do cảm nhận được sự chân thành của ông Khánh Casa nên chị Ngô Thị Ly Nhi đã chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua sự việc vừa rồi.

Khánh Casa xin lỗi sau vụ tát nữ nhân viên bán máy cafe - Ảnh 3

Dân mạng, bạn đọc phản ứng gay gắt với hành động của Khánh Casa, đồng thời chỉ ra "Ai cũng có lỗi" trong sự việc vừa rồi.

Về phía cộng đồng mạng và dư luận, số đông cho rằng xét về bản chất, hành động đánh người và đặc biệt là xuống tay với một người phụ nữ đang mang thai của Khánh Casa là sai hoàn toàn. Rất nhiều người đã sử dụng lời lẽ nặng nề để chỉ trích Khánh Casa đánh nữ nhân viên mang thai. Tuy nhiên, xét về khía cạnh còn lại, nữ nhân viên bán máy pha cafe cũng bị đánh giá không tốt về cung cách phục vụ cũng như tiếp đón khách hàng.

Anh Tú

Tin nóng

Tin mới