Khánh Hòa: 17 công nhân phải nhập viện vì ngộ độc khí CO

Gốc
Khoa Nội tổng hợp thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận 17 công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải sản Bền Vững, bị các triệu chứng đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, đến trưa 2/12 đã có 15 trong tổng số 17 công nhân bị ngộ độc khí Cacbon mônôxít (CO) được xuất viện.

Hai công nhân còn lại bị ngộ độc khí CO nặng hơn vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện.

Đêm 1/12, Khoa Nội tổng hợp thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận 17 công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải sản Bền Vững đóng tại Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, bị các triệu chứng đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi.

Ngay sau khi nhập viện, số công nhân này được điều trị bằng truyền dịch, hỗ trợ thở bằng bình ô xy... Theo nhận định của các bác sỹ, các bệnh nhân đều bị ngộ độc khí CO trong quá trình làm việc.

Đây là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng hải sản tươi sống, quá trình chế biến có sử dụng CO để giữ độ tươi cho sản phẩm.

Theo các bác sỹ, nếu xảy ra rò rỉ khí CO mà công nhân hít phải ở nồng độ cao, sẽ gây nên tình trạng ngộ độc cấp, nặng có thể gây ngất xỉu, ngưng thở./.

Tin nóng

Tin mới