Khánh Hòa: Bé trai bỏ trốn khi bị mẹ đánh vì mê game

Gốc
Bán sách lấy tiền chơi game, một bé trai 12 tuổi ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã bỏ nhà đi khi bị mẹ đánh đòn.

Chị Lương Thị Hồng Nhung, mẹ cháu Ân cho biết tối 29/8, khi cháu Nguyễn Đức Thiên Ân (còn gọi là Rin, sinh năm 2004) đã bỏ nhà đi đến nay vẫn biệt tăm. Gia đình đang cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không có chút tin tức nào.

"Bực tức chuyện con bán sách báo cũ hôm trước đã bán luôn cả sách học tiếng Anh của chị để lấy tiền chơi game nên tôi đã đánh cháu và dọa sẽ báo công an đến bắt. Vừa bị đánh đòn lại bị dọa nạt, cháu Ân đã ra khỏi nhà trong đêm tối.

Khánh Hòa: Bé trai bỏ trốn khi bị mẹ đánh vì mê game - Ảnh 1

Bé trai bỏ trốn khi bị mẹ đánh vì mê game

Cứ nghĩ cháu chỉ nhất thời rời khỏi nhà để trốn trận đòn roi của mẹ, nhưng kể từ tối hôm đó đến nay cháu không về nhà. Khi đi khỏi nhà, cháu Ân có mang theo chiếc máy tính bảng gắn sim liên lạc của mẹ", chị Nhung cho biết.

Anh Nguyễn Đức Hùng (cha bé Ân) còn cho biết thêm: "Tuy mải chơi game nhưng trong suốt 6 năm học qua Ân luôn có thành tích học tập tốt và được thầy cô giáo thương yêu, hòa đồng với bạn bè. Khi ở nhà, Ân cũng biết phụ giúp cha mẹ làm công việc nhà. Sau sự việc đáng tiếc trên gia đình tôi đã báo với Ban Giám hiệu Trường THCS Lý Thái Tổ (phường Vĩnh Hòa, Nha Trang), nơi cháu Ân sẽ học lớp 7 trong năm học này"

Được biết, gia đình chị Nhung anh Hùng hiện nay ngoài việc tìm kiếm con tại Nha Trang, gia đình anh Hùng còn in hình con, số điện thoại liên lạc… tới TP. Cam Ranh, huyện Diên Khánh và thị xã Ninh Hòa dán tại các trạm xăng, bến xe, chợ và những nơi tập trung đông người để người dân hỗ trợ tìm kiếm.

Chu Du

Tin nóng

Tin mới