Khánh Hòa: Bị đâm thủng động mạch ngay tại nhà cô giáo cũ

Gốc
Sáng 5.3, thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định được nạn nhân Đặng Thị Đủ (29 tuổi, trú cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP. Nha Trang) bị đâm thủng động mạch cảnh ngay phía dưới cổ dẫn đến tử vong.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra lúc 16 giờ 40 tại nhà cô Huỳnh Lưu Khánh An (40 tuổi, trong hẻm 376 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Long, TP. Nha Trang, là giáo viên dạy ngoại ngữ).

Theo một số nhân chứng, khoảng 16 giờ ngày 4.3, chị Đủ và 2 người bạn đến nhà cô Huỳnh Lưu Khánh An để thăm cô giáo cũ đi chữa bệnh về. 2 người bạn ra về còn chị Đủ ở lại trò chuyện thêm cùng cô An. Đến 16 giờ 40, người dân xung quanh nghe tiếng la hét phát ra từ nhà cô An liền chạy sang thì thấy chị Đủ bị đâm ở cổ đã ngừng thở, đang nằm ngoài sân, cô An thì có những biểu hiện tâm thần.

Tại hiện trường cơ quan chức năng đã thu giữ 1 con dao nhọn Thái Lan, dính máu.

Hiện cơ quan công an đã đưa bà Huỳnh Lưu Khánh An về trụ sở để điều tra, làm rõ nhưng cô An vẫn đang trong trạng thái tâm thần hoảng loạn.

Gia đình cô An cho biết, cô An trước đó do buồn chuyện gia đình nên có những biểu hiện không bình thường, cô vừa đi chữa bệnh trầm cảm về được 10 ngày.

Tin nóng

Tin mới