Khánh Hòa: Đi vài cây số, tài xế taxi 'chém' của khách Trung Quốc hơn 7 triệu đồng

Gốc
Chiều ngày 15/9, tin từ Công an TP Nha Trang cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Lê Trọng Quất (40 tuổi, trú tại phường Vĩnh Hải, Nha Trang) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, chiều ngày 13/9 vừa qua, sau khi mua sắm tại Nha Trang Center thuộc phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, chị Lu Juan (SN 1982, quốc tịch Trung Quốc) cùng mẹ và con trai đón taxi do Lê Trọng Quất làm tài xế, để về khách sạn Mường Thanh.

Khánh Hòa: Đi vài cây số, tài xế taxi 'chém' của khách Trung Quốc hơn 7 triệu đồng - Ảnh 1

Lê Trọng Quất tại cơ quan điều tra. ( Ảnh: Báo Khánh Hòa)

Khi taxi chạy đến ngã ba đường Dương Hiến Quyền - Phạm Văn Đồng, cách khách sạn Mường Thanh vài chục mét, thì Quất bất ngờ cho xe dừng lại, lúc này đồng hồ tính tiền của xe báo khách phải trả số tiền chỉ 62.000 đồng nhưng Quất đã dùng điện thoại di động của mình bấm số 7.120.000 và yêu cầu chị Lu Juan phải thanh số tiền trên.

Với thái độ của Quất, chị Lu Juan phải đưa 6 triệu đồng. Thấy quá vô lý, vị du khách người Trung Quốc này đã đến cơ quan công an trình báo.

Đến chiều ngày 14/5, Công an TP Nha Trang đã đưa đối tượng Quất về cơ quan điều tra. Bước đầu, Quất đã thừa nhận hành vi trên và giao nộp số tiền đã cưỡng đoạt.

Gia Hân

Tin nóng

Tin mới