Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khánh Hòa: Đón 357 công dân trở về từ Nhật Bản và thực hiện cách ly tập trung

Sáng 30.8, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp các lực lượng chức năng và Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đón, tiếp nhận 357 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước, thực hiện cách ly tập trung, phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, 357 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản đã về sân bay Cam Ranh trên chuyến bay VN311 của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Sau khi chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, các công dân nói trên đã được lực lượng chức năng tiếp nhận và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, cách ly y tế theo quy định. Sau khi thực hiện và hoàn tất các thủ tục y tế, các công dân đã được chuyển về các cơ sở cách ly thuộc Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa, gồm: Thao trường Ban CHQS TP. Nha Trang (76 công dân), Ban CHQS thị xã Ninh Hòa (100 công dân), Trung đoàn 974 (59 công dân), Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa (120 công dân) và 1 công dân sốt cao được đưa về khám và điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa.

Tính đến ngày 30.8, tổng số công dân đang cách ly tại các cơ sở y tế trên địa bàn Khánh Hòa là 1.082 công dân. Tất cả các cơ sở cách ly tập trung đều đảm bảo nghiêm ngặt đúng quy định về phòng, chống dịch và đảm bảo điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho công dân theo quy định.

XUÂN HƯỚNG

Nguồn Văn Hóa: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/xa-hoi/artmid/619/articleid/33098/khanh-hoa-don-357-cong-dan-tro-ve-tu-nhat-ban-va-thuc-hien-cach-ly-tap-trung