Khánh Hòa: Ô tô 'bay' qua dải phân cách, 'chui' vào nhà dân

Gốc
Một chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ “leo” lên dải phân cách, đâm sập các kệ trái cây bên đường rồi lao vào một tiệm uốn tóc trên đường 2 tháng 4 (phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Khánh Hòa: Ô tô 'bay' qua dải phân cách, 'chui' vào nhà dân - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Theo người dân, vụ tai nạn hy hữu này xảy ra vào hơn 16h ngày 8.9. Thời điểm trên, ô tô BKS 79N-0181 do một người đàn ông chừng 60 tuổi cầm lái (chưa rõ danh tính) lưu thông trên đường 2 tháng 4 (theo hướng trung tâm thành phố về bến xe phía bắc Nha Trang).

Khi đến đoạn ngã tư phía bắc chợ Vĩnh Hải (TP Nha Trang), ô tô bất ngờ trèo lên dải phân cách, rồi "phi" qua bên kia đường và "chui" vào một tiệm uốn tóc.

Các nhân chứng cho hay, trước khi dừng lại ô tô còn đâm sập nhiều kệ trái cây của một số người. Riêng người dân đang mua trái cây tán loạn bỏ chạy. "Cảnh tượng như trong phim” - một người dân kể. Lúc xảy ra tai nạn, trong tiệm tóc có 2 người nhưng đứng sâu bên trong nên không bị gì. Tuy nhiên, một người phụ nữ bán trái cây bị thương nhẹ ở chân.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều kệ trái cây bị đổ sập, vương vãi khắp nơi. Một số xe máy cũng bị húc văng chỏng chơ gần đó. Rất may, khi lao qua dải phân cách, ô tô không "hôn" vào bất kỳ xe máy, người đi bộ nào.

Theo giải thích của người đàn ông lái ô tô thì trong lúc ông đang điều khiển, bất ngờ có một xe tải đi cùng chiều ở phía sau húc vào đuôi bên trái. Cú đâm của xe tải khiến ô tô bẻ đầu, lao lên dải phân cách và hậu quả như đã đề cập ở trên.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều tra, làm rõ.

Khánh Hòa: Ô tô 'bay' qua dải phân cách, 'chui' vào nhà dân - Ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Khánh Hòa: Ô tô 'bay' qua dải phân cách, 'chui' vào nhà dân - Ảnh 3

Nhiều vật dụng, xe cộ bị hư hỏng sau vụ tai nạn.

Tin nóng

Tin mới