(PL)- Ngày 25-10, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang tiếp tục điều tra, truy tìm nhóm thanh niên khoảng 10 người để xử lý vì có hành vi xông vào nhà đánh ông Nguyễn Văn Dần, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, phải đi cấp cứu.

Theo Thượng tá Bùi Văn Thạo, Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an TP Nha Trang, cho biết sáng 23-10, nhóm thanh niên trên đi vào nhà ông Dần lớn tiếng quát tháo rồi xông vào đánh ông bị thương. Một hàng xóm của ông Dần cho biết nhóm thanh niên xông vào nhà ông Dần nhưng xe máy vẫn để nổ. Sau khi đánh ông Dần xong thì ra xe chạy ngay. “Sự việc chỉ kéo dài khoảng 2-3 phút nên không ai kịp trở tay” - người hàng xóm này nói. Cũng theo Thượng tá Thạo, cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định thương tật để khởi tố vụ án. Hiện chưa xác định được nhóm thanh niên trên là ai, xông vào nhà đánh ông Dần vì động cơ gì.

Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, ông Dần cho biết đó chỉ là một vụ xô xát nhẹ, hiện sức khỏe của ông đã bình phục. Theo một nguồn tin thì ngoài những vết thương ở mặt, phần mềm thì ông Dần bị gãy hai ngón tay.

LÊ XUÂN