Chân dài đảm nhận vai một người đẹp Sài Gòn thời xưa và có cuộc tình với chàng trai ngoại quốc.

Thời gian này, Khánh My ít nhận show event mà dành trọn thời gian để đóng phim 'Mỹ nhân Sài Gòn' của đạo diễn Lê Cung Bắc. Cô được vị đạo diễn nổi tiếng giao cho nhân vật Cô Ba Xà Bông, một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của đất Sài thành ngày trước.

Trong phim, Khánh My thường vấn tóc cao, diện áo dài truyền thống để thể hiện nét đẹp của người con gái Sài thành. Cô có mối tình với chàng trai Tây, do Bryant thủ vai.

Khánh My chia sẻ, Cô Ba Xà Bông là một vai diễn áp lực với cô. Dù đã có kinh nghiệm diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình dài tập nhưng cô vẫn lo lắng mỗi lần đứng trước máy quay. Tại phim trường, đạo diễn Lê Cung Bắc khá khó tính. Điều đó khiến cô quyết tâm thể hiện tốt nhân vật.

Ở những cảnh quay chung với diễn viên ngoại quốc, ban đầu Khánh My ngại ngùng bởi cả hai chưa hiểu ý nhau. Tuy nhiên, sau một vài ngày, cô đã diễn ăn ý cùng chàng trai Tây.

Trước mỗi phân cảnh, cả hai đều bàn bạc kỹ lưỡng và được đạo diễn Lê Cung Bắc chỉ đạo.

Ngoài Khánh My, 'Mỹ nhân Sài Gòn' còn có sự tham gia của Hoa hậu Diễm Hương và nhiều người đẹp khác. Phim dài 45 tập và dự kiến sẽ lên sóng VTV trong năm nay.

Ảnh: Tiến Hưng