Khánh My đẹp nền nã với hình ảnh Sài Gòn xưa

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Sau nhiều lần casting, Khánh My được đạo diễn Lê Cung Bắc "chọn mặt gởi vàng" vai chính trong bộ phim toàn mỹ nhân.

Khánh My sẽ đảm nhận vai Cô Ba xà bông là một mỹ nhân giỏi giang có tiếng của Sài thành xưa trong bộ phim "Mỹ nhân Sài Gòn" của đạo diễn Lê Cung Bắc.

Đây là phim quy tụ nhiều nhan sắc có tiếng của showbiz hiện nay như: Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh Dương Mỹ Linh...

Người đẹp cho biết, đây bộ phim cần được đầu tư khá nhiều thời gian và công sức. Được biết, bộ phim mất 6 tháng để ghi hình. Trong phim, Khánh My đóng cặp với nam diễn viên ngoại quốc Bryant.

Cô Ba xà bông do Khánh My đảm nhận là nhân vật lịch sử có tiếng về tài năng và nhan sắc của Sài Gòn xưa.

Đạo diễn Lê Cung Bắc từng chia sẻ, "Mỹ nhân Sài Gòn" là bộ phim có nội dung khá lạ cùng với nhiều tình tiết gai góc đòi hỏi một diễn viên không chuyên như Diễm My phải nỗ lực rất nhiều.

Phim sẽ tái hiện lại bối cảnh Sài Gòn xưa với toàn bộ trang phục áo dài, áo bà ba... Đây là thế mạnh mà Khánh My đang sở hữu.

Để đầu tư cho vai diễn, người đẹp này gần như tạm gác lại toàn bộ các dự án quảng cáo, event dành thời gian cho bộ phim này.

Đây cũng là lần đầu tiên, Khánh My đóng chung với bạn diễn ngoại quốc. Cả hai sẽ có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và lãng mạn. Bộ phim đã chính thức bấm máy và dự kiến khởi chiếu cuối năm 2014. (Ảnh: Tiến Hưng)

Tin nóng

Tin mới