Khánh My tái hiện hình ảnh Cô Ba Xà Bông nức tiếng Sài thành

Gốc
(ĐSPL) - Trong bộ phim mới được mang tên "Mỹ nhân Sài thành", Khánh My đảm nhận vai nữ chính là nhân vật lịch sử cô Ba xà bông nức tiếng về tài năng và nhan sắc ở Sài Gòn của thế kỷ trước.

Khánh My chia sẻ, hiện tại cô vẫn đang sống cùng với chị gái và anh rể của mình. Họ chính là nguồn động viên tinh thần giúp Khánh My vượt qua những khó khăn để theo đuổi những đam mê của mình. Trong khoảng thời gian này, Khánh My cũng đang tích cực tham gia bộ phim của đạo diễn Lê Cung Bắc "Mỹ nhân Sài thành" trong vai Cô Ba Xà Bông, một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Sài Gòn xưa.

Mặc dù đã từng tham gia 3, 4 phim nhưng với Khánh My đây là lần đầu tiên cô được đảm nhận một vai diễn hay nặng ký như vậy. Thế nên, cô nàng vừa cảm thấy háo hức để thử sức mình với vai nữ chính này nhưng cũng không khỏi hồi hộp trong ngày bấm máy. Hơn nữa, đây cũng là vai diễn mà đạo diễn gạo cội đã lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận giao cho người đẹp Khánh My qua nhiều lần chọn lọc kỹ càng và đổi vai.

Nhiều bạn bè thắc mắc, khi “sở hữu” nhiều người đẹp trong phim như vậy, liệu đạo diễn Lê Cung Bắc sẽ phân xử sao cho công bằng, đạo diễn Lê Cung Bắc cười rất tươi và bật mí sẽ không “phụ lòng” bất cứ người đẹp nào, vì đất diễn của cả ba người đẹp trong phim bằng nhau. Dự kiến, 45 tập phim "Mỹ nhân Sài thành" sẽ lên sóng VTV trong năm 2014 này.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật đón xem một số hình ảnh của Khánh My trong phim:

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Nhã Hương

Photo: Tiến Hưng

Tin nóng

Tin mới