Sau một thời gian vắng bóng, anh chàng này đã quay trở lại và liên tục chơi đàn trong suốt 1 giờ đồng hồ liền.

TIN LIÊN QUAN

'Khanh nen dan' lai khien dan mang ngat ngay khi dem dan hon 1 tieng dong ho - Anh 1

Sốc với màn đánh đàn organ liên tục suốt 2 tiếng của chàng ...

'Khanh nen dan' lai khien dan mang ngat ngay khi dem dan hon 1 tieng dong ho - Anh 2

Đám đông tập trung xem 'thần đồng piano' chơi đàn giữa phố

'Khanh nen dan' lai khien dan mang ngat ngay khi dem dan hon 1 tieng dong ho - Anh 3

'Khánh nện đàn': Tự học organ từ năm 10 tuổi, 12 tuổi đệm ...

'Khanh nen dan' lai khien dan mang ngat ngay khi dem dan hon 1 tieng dong ho - Anh 4

Chàng Tây hát ca khúc Việt khiến dân mạng rần rần chia sẻ

'Khánh nện đàn' là gương mặt không còn xa lạ với đông đảo thành viên mạng bởi tài chơi đàn organ, piano một cách chuyên nghiệp. Mới đây, Khánh tiếp tục khiến người hâm mộ tròn mắt ngạc nhiên khi livestream đệm đàn liên tục, trong suốt 1 tiếng đồng hồ. Chưa hết, ngoài việc lướt những ngón tay của mình lên các nốt nhạc để tạo ra những âm thanh sôi động thì Khánh còn trổ tài bịt mắt chơi đàn.

Trên mạng xã hội, clip livestream này của Khánh nhanh chóng nhận được những lời tán thưởng, cổ vũ từ thành viên mạng. 'Anh Khánh giỏi quá, đánh đàn không cần nhìn bàn phím, tài năng hiếm có, mong anh phát huy nhiều hơn nữa' - bạn Mỹ Hoa chia sẻ.

Tuy nhiên, một số thành viên khác cho rằng, việc ngồi đàn liên tục vài giờ đồng hồ cũng như bịt mắt đánh đàn đã trở nên quá quen thuộc. 'Lần nào xuất hiện cũng thấy anh lặp đi lặp lại việc chơi đàn, rồi thì bịt mắt đánh đàn, gương mặt vô cảm cứ thế giáng những ngón tay xuống bàn phím. Thật sự, xem 1-2 lần còn thấy thích. Xem nhiều quá mà chỉ có một kịch bản thì cũng nhàm' - bạn T.H bình luận.

'Khánh nện đàn' tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Khánh , sinh năm 1999, đến từ Sóc Trăng. Khánh cho hay bản thân cậu bắt đầu tập tành, làm quen với đàn organ từ năm 10 tuổi. Năm 12 tuổi, Khánh đã cùng anh trai đánh đàn tại tiệc cưới.

'Khanh nen dan' lai khien dan mang ngat ngay khi dem dan hon 1 tieng dong ho - Anh 5

Cây đàn là người bạn thân thiết của Bảo Khánh

Trên trang cá nhân, Khánh vẫn thường chia sẻ các clip đánh đàn organ, trong đó có nhiều clip bịt mắt đánh đàn mà vẫn chuẩn xác đến từng nốt nhạc. Nhiều người nghĩ, đôi tay tài năng kia chắc hắn được trời phú cho những bông hoa nghệ thuật mới có thể đánh đàn một cách nhuần nhuyễn như vậy. Nhưng không, Khánh cười và chia sẻ rằng 10 đầu ngón tay không hề có bất kì hoa tay nào.

Nói về những clip livestream đánh đàn trên mạng xã hội, Khánh cho biết cậu không hề nhắm đến mục đích nổi tiếng, đơn giản chỉ muốn chia sẻ đam mê và niềm vui âm nhạc của bản thân đến với những người xung quanh. Hơn thế nữa, những clip livestream của Khánh luôn theo yêu cầu của mọi người.

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn