Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khánh Thi cố... nhảy "dở" hơn để được hát thật sự

Gốc

(GDVN) - Sau một thời gian ấp ủ, kiện tướng dance sport quốc tế Khánh Thi đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, đó là MV Bỏ mặc mùa đông.

Chia sẻ với báo chí ngày 24/11 tại TP.HCM, Khánh Thi cho biết cô rất mong được khán giả đón nhận như một ca sĩ thật sự, vì vậy không vội vàng ra album mà muốn "trình làng" bằng những MV trước. Nhạc sĩ Thái Huân là người chăm lo phần âm nhạc, cũng như quản lý Khánh Thi trong thời gian tới. Ca khúc đầu tiên mà Khánh Thi thực hiện trong single là bản Ballad nhẹ nhàng "Bỏ mặc mùa đông".

Hình ảnh lãng mạn của Khánh Thi và bạn diễn trong MV "Bỏ mặc mùa đông"

Lý giải cho việc chọn Pop Ballad làm dòng nhạc chủ đạo trong thời điểm này, Khánh Thi cho hay: "Mọi người biết Khánh Thi có khả năng khiêu vũ tốt thì thường nghĩ Khánh Thi sẽ chọn dòng nhạc sôi động để khoe hết khả năng của mình. Nhưng Khánh Thi không lợi dụng yếu tố này để ca hát mà, sẽ hát thật sự, dù lúc đầu chưa hay lắm nhưng dần dần sẽ học hỏi và tốt hơn".

Khi thực hiện MV này, Khánh Thi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của những người bạn như ca sĩ Nguyên Vũ, Đức Tuấn. Cả hai đã chỉ cho Khánh Thi cách hát tốt hơn.

MV "Bỏ mặc mùa đông" được thực hiện như một phim ngắn, lấy bối cảnh là mùa đông lạnh ở Pháp và cô gái Khánh Thi cảm thấy cô đơn, trống trải. Trong MV, Khánh Thi khoe khả năng khiêu vũ của mình nhưng có tiết chế để người nghe chú tâm vào giọng hát nhiều hơn. Để thực hiện mỗi một MV cho từng single, Khánh Thi đã đầu tư hơn 200 triệu đồng. Theo lời Khánh Thi, cô không quá lo ngại chuyện kinh phí nhưng để có sản phẩm tốt nhất thiết phải đầu tư.

Single "Bỏ mặc mùa đông" sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay. Khánh Thi cũng bắt tay ngay thực hiện MV "Come Back To Me" cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và MV "Thoáng qua" sẽ ra mắt đầu năm sau.

Clip giới thiệu cho MV "Bỏ mặc mùa đông" của Khánh Thi.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/van-hoa/khanh-thi-co-nhay-do-hon-de-duoc-hat-that-su/77538.gd