(Phunutoday) - Sau thời gian bất ngờ biến mất với tin đồn xuống tinh thần vì chuyện tình cảm, nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã trở lại khỏe mạnh, tươi tắn và đầy sexy với trang phục bikini trên biển như để đón chờ một tình yêu mới.

Trong bộ đồ bơi chấm bi hai mảnh trẻ trung, người đẹp khoe dáng vóc hoàn hảo và khỏe mạnh sau thời gian hồi phục sức khỏe, với những động tác nhảy sóng đầy hào hứng trước biển.

Có thể thấy tinh thần người đẹp đã thực sự phấn chấn trở lại.

Khánh Thi còn chú thích cho những bức ảnh của mình: "Dậy sớm và luyện tập thể thao.Vừa có sức khỏe và sảng khoái tinh thần.Sẵn sàng cho một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Sẽ cố gắng duy trì."

Cách đây không lâu, Khánh Thi bỗng “mất tích” gây hoang mang cho người hâm mộ. Bạn bè, người thân, không ai liên lạc được với Khánh Thi bởi điện thoại cô luôn trong tình trạng khóa máy.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi cũng thay bằng ảnh đại diện màu đen kịt, u ám cùng hình cô gái trong tình trạng tuyệt vọng. Thậm chí, cô còn ghi status đầy đen tối: "Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi".

Sau đó 2 ngày, quản lý của Khánh Thi đã lên tiếng rằng cô vẫn bình thường và chỉ muốn ở một mình để tĩnh tâm. Khánh Thi cũng xác nhận rằng cô không sao.

Tuy nhiên, sự mất tích của giám khảo BNHV vẫn gây lo lắng cho người hâm mộ. Nhiều người bình luận về lý do sự mất tích bí ẩn của cô, thậm chí có ý kiến cho rằng, Khánh Thi đang gặp phải cú sốc tình cảm nên cô mới "trốn tránh sự đời".

Trong chương trình Got to dance một chương trình thực tế về nhảy mà Khánh Thi lám giám khảo, cũng không có mặt nữ hoàng dancesport trên hàng ghế nóng. Điều này càng khiến dư luận lo lắng về cô.

Tuy nhiên, sau 2 ngày “mất tích”, Khánh Thi đã xuất hiện trở lại trên trang cá nhân. Cô cũng thay hình ảnh đại diện và hình nền u ám trước đó bằng những hình ảnh vui vẻ, lạc quan của mình. Người đẹp cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả bạn bè, người thân, gia đình vì đã khiến mọi người phải lo lắng thời gian qua.

Không chỉ khoe những hình ảnh sexy với bikini trong lần trở lại này mà dạo gần đây, Khánh Thi cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh khá tươi tắn, yêu đời. Những hình ảnh cô vui vẻ bên bạn bè cũng được Khánh Thi cập nhật trong thời gian này.

Liên tiếp những bức ảnh rạng rỡ và hình ảnh mặc bikini đầy sexy, gợi cảm đi kèm cùng với những lời đề đầy tinh thần hào hứng cho thấy Khánh Thi đã lấy lại tinh thần và đang hăng say với những kế hoạch, công việc của mình.

Không những vậy những hình ảnh này còn khiến người ta nghĩ rằng, Khánh Thi đã vượt qua được cú sốc tình thần kia và phải chăng người đẹp cũng đã sẵn sàng tinh thần bắt đầu kiếm tìm cho mình một tình yêu mới. (Tổng hợp theo Ngôi sao.vn, Khám phá, Trí thức trẻ)