(Ngoisao.vn) - Nữ hoàng dance sport đã trở lại khỏe mạnh, tươi tắn và đầy sexy với trang phục bikini trên biển, sau "2 tuần tự kỉ" như cô chia sẻ.

Sau thời gian bất ngờ biến mất gây hoang mang dư luận, Khánh Thi đã quay trở lại và nhanh chóng lấy lại hình ảnh phong độ, rạng rỡ của mình. Không đầy một giờ trước, nữ hoàng Dance sport bất ngờ khoe những hình ảnh mặc bikini đầy sức sống khiến người hâm mộ vui mừng.

Trong bộ đồ bơi chấm bi hai mảnh trẻ trung, người đẹp khoe dáng vóc hoàn hảo và khỏe mạnh sau thời gian hồi phục sức khỏe, với những động tác nhảy sóng đầy hào hứng trước biển.

Khánh Thi chia sẻ: "Dậy sớm và luyện tập thể thao.Vừa có sức khỏe và sảng khoái tinh thần.Sẵn sàng cho một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.Sẽ cố gắng duy trì ... Hiiii"

Liên tiếp những bức ảnh rạng rỡ đi kèm lời đề đầy tinh thần hào hứng cho thấy Khánh Thi đã lấy lại tinh thần và đang hăng say với những kế hoạch, công việc của mình: "Sau 2 tuần tự kỉ... Hiiii. Bây giờ chui ra đường để hóng mát và giải khát. Ngồi lên kế hoạch cho buổi WORKSHOPS DANCESPORT vào sáng mai từ 9h sáng. Sẽ gặp lại các dancer.Quay trở lại nơi ta bắt đầu. Phải vui và mạnh mẽ lên. Giúp người là giúp chính mình."