(Kienthuc.net.vn) - Sau mấy ngày đột ngột "mất tích", nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã dần bình tâm trở lại nhờ những cách chia sẻ rất "độc" của bạn bè và gia đình

Trên FB của mình nữ hoàng dancesport chia sẻ bức ảnh một người bạn chụp các tấm huy chương, bằng khen của mình. Xúc động với sự động viên của bạn, Khánh Thy đã viết: "Tôi đã khóc khi ai đó tặng tôi tấm ảnh này. Cuộc đời tuy chưa dài nhưng sự vất vả và đánh đổi hạnh phúc cá nhân để tôi có được nhũng huy chương danh dự. Cảm ơn bạn đã nhắc và giúp tôi tự tin thêm một lần nữa".

Sau mấy ngày đột ngột "mất tích" Khánh Thi đã xuất hiện trở lại. Cô thay hình ảnh đại diện và hình nền u ám trước đó bằng những hình ảnh vui vẻ, lạc quan của mình. Dù không nói rõ đã có chuyện gì xảy ra với mình thời gian qua, nhưng Khánh Thi đã đứng dậy sau vấp ngã và quyết tâm làm lại từ đầu.

Nụ cười rạng rỡ của Khánh Thi trên avatar trang cá nhân mới được thay. Trước đó, cô cũng có status đầy cảm xúc cho ngày trở lại: "Khi bạn vấp ngã và tỉnh dậy. Xung quanh là bao người thân và bạn bè. Cám ơn những sự nông nổi và khờ dại đã cho tôi một bài học lớn trong cuộc đời. Nhưng đủ sâu sắc để tôi biết mình đã có một lối đi và quyết tâm làm lại tư đầu. Đủ để có thêm niềm tin vào tình yêu và cuộc sống".

Bạn bè Khánh Thi cũng gửi cho cô nhiều bức ảnh họ chụp cùng nhau với nhiều lời động viên chân thành.

Một bức ảnh đẹp của Khánh Thi được bạn bè đăng lại để động viên

Học trò cô đăng ảnh kiện tướng dance sport tạo sáng xì tin

Các fan của cô cũng mong nụ cười và ánh mắt tràn đầy niềm tin, lạc quan của Khánh Thi sớm trở lại.