(PL&XH) - Tâm bão dư luận tuần qua là sự kiện Khánh Thy đột nhiên biến mất vào khoảng chiều tối ngày 30/7 và để lại status và hình ảnh đáng sợ trên face book...

Sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" gây hoang mang và khó hiểu, mới đây Khánh Thi đã có vài dòng tâm sự trên trang facebook cá nhân để trấn an và xin lỗi những khán giả yêu thương cô vì sự mất tích đột ngột của mình. Cô cũng thay đổi ảnh đại diện và hình nền bằng hình ảnh vui vẻ, lạc quan của mình.

Dù không nói rõ đã có chuyện gì xảy ra với mình thời gian qua, nhưng Khánh Thi đã đứng dậy sau vấp ngã và quyết tâm làm lại từ đầu. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả bạn bè, người thân, gia đình vì đã khiến mọi người phải lo lắng thời gian qua.

Hình ảnh "đáng sợ" trên avata của Khánh Thi trên facebook

"Khi bạn vấp ngã và tỉnh dậy, xung quanh là bao người thân và bạn bè. Cám ơn những sự nông nổi và khờ dại đã cho tôi một bài học lớn trong cuộc đời nhưng đủ sâu sắc để tôi biết mình đã có một lối đi và quyết tâm làm lại từ đầu. Đủ để có thêm niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.”

Trong những ngày qua chuyện của tôi đã gây rắc rối và làm ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người từ người thân cho đến bạn bè.

Cho tôi gửi một lời xin lỗi muộn màng và tôi sẽ không phụ lòng mọi người nữa. Hiện tại tôi đang nghỉ ngơi trấn tĩnh và hồi phục sức khỏe lại. Xin cảm ơn mọi người nhiều và nhiều lắm", Khánh Thi viết.

Bất ngờ mất tích rồi lại đột ngột lên tiếng xin lỗi, có nhiều ý kiến cho rằng nàng kiện tướng đang sử dụng chiêu mất tích để đánh vào tình cảm của công chúng. Tuy nhiên, người tinh ý nhận ra rằng đây là chiêu bài không còn mới ở showbiz, khi các sao khác cũng sử dụng triệt để nước cờ này để hâm nóng tên tuổi đang nguội lạnh.

Và hình ảnh mới...

Tuy nhiên tạo sự thành công của chiêu PR lần này của Khánh Thy còn có sự giúp đỡ của nhiều người từ NTK Lý Quý Khánh, Stylish Tân Đà Lạt, Cát Tiên Sa, họ đã giúp cô tạo thành một câu chuyện đầy kịch tích gây tò mò và chú ý cho dư luận.

Điều ai cũng dễ dàng nhận thấy là nhờ Khánh Thy mất tích mà chương trình gameshow mới Got to dance của Cát Tiên Sa vốn nhiều người không biết và cả nhiều người biết mà không quan tâm tự nhiên thu hút được sự chú ý của dư luận. Trợ lý của Khánh Thy MC Anh Khoa - hỗ trợ truyền thông của nữ kiện tướng dancesport ngay lên tức lên tiếng và khôn khéo thông báo cho chương trình Game show: "Theo kế hoạch, sáng 1/8, Khánh Thi có 2 ngày làm việc để chấm thi vòng loại sơ tuyển của chương trình Got To Dance tại TP.HCM. Có thể sau vài ngày làm việc cho vòng loại sơ tuyển tại khu vực miền Bắc Khánh Thi mệt mỏi nên tắt máy nghỉ ngơi".

Để tiếp tục gây "bão", sau sự cố mất tích, sáng 1/8, Khánh Thy vẫn không có mặt tại buổi tuyển chọn thí sinh cho gameshow truyền hình mới. Và khi xuất hiện trở lại, sau lời xin lỗi rất "thật lòng", Khánh Thi cũng không quên lên báo giới thiệu cô sẽ sớm trở lại với khán giả trong một gameshow mới.

Thanh Lam