Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khánh Vân, H'Hen Niê, Kim Duyên lan tỏa sức mạnh nữ quyền tại 'VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam'

Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên sẽ có những chia sẻ vô cùng thú vị với fan sắc đẹp.

Đồng hành trên con đường tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Miss Universe Vietnam 2021 là Digital series"VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" .

Đây là một trong những đứa con tinh thần đầy tâm huyết nằm trongdự án dài hơi mang tên gọi "Woman Talk Vietnam" với rất nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ.

Điểm đặc biệt của series là toàn bộ khách mời tham gia đối thoại đều là phụ nữ. Đây là nơi để họ được thể hiện quan điểm, chính kiến và thảo luận về những chủ đề liên quan đến nữ quyền, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò người phụ nữ trong thời đại mới.

Fan sắc đẹp vô cùng háo hức khi nhìn thấy Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình.

Với kinh nghiệm từng chinh chiến các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, hi vọng họ sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý giá đến thệ hệ đàn em đang loay hoay trên con đường chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam 2021.

Chia sẻ về lý do và quyết định sản xuất series này, CEO Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: "Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho phụ nữ nói lên tiếng nói, quan điểm của mình và lan tỏa sức ảnh hưởng đáng kể trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, nữ quyền, chính trị, phát triển bền vững.

Woman Talk Vietnam sẽ là một dự án dài hơi với rất nhiều hoạt động hướng về phụ nữ, trong đó, digital series VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam là bước đi đầu tiên.

Không chỉ vậy, dự án còn đồng hành với chúng tôi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giúp thí sinh cuộc thi hiểu rõ hơn về tiêu chí, chủ đề, chúng tôi còn mong muốn truyền cảm hứng, sự tự tin cho nhiều phụ nữ qua chia sẻ của những người phụ nữ bản lĩnh trong series này".

Đồng thời trong mỗi tập sẽ có sự tham gia của các khách mời là những người phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống: NTK Thủy Nguyễn, Angela Nguyễn – Giám đốc điều hành OBV, ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu Phương Khánh.

Thông qua đoạn trailer được công bố, lộ diện một vài thí sinh tiềm năng của năm nay, tất cả đều vô cùng tự tin trình bày quan điểm cá nhân và thể hiện kỹ năng trước các khách mời.

Hoa hậu H’Hen Niê phải thốt lên rằng: "Wow". Á hậu Kim Duyên đề cử người đẹp Ngọc Châu tham gia cuộc thi năm nay: "Đặc biệt là chị Ngọc Châu. Em từng đùa là chị Ngọc Châu không đi thi là em nộp hồ sơ cho chị Ngọc Châu đi thi luôn".

Là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến các thí sinh: "Chị Phạm Hương thì rất thành công rồi. Ban tổ chức họ không có tìm kiếm chị Phạm Hương thứ hai. Em muốn sống thật với chính bản thân của em. Em phải là chân thật của em”.

Ca sĩ Thủy Tiên thì trải lòng: "Để vượt qua được, thật sự rất là khó khăn. Thời điểm đó, mọi người biết không, Tiên còn suy nghĩ là muốn chết nữa cơ". Cùng câu chuyện về vấn nạn bạo hành:"Bạo hành mà sợ và bị ám ảnh nhất là bị đánh đập, cứ bị sống trong hoảng loạn một thời gian rất dài".

Tập đầu tiên của Digital "VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" sẽ chính thức lên sóng 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/khanh-van-h-hen-nie-hoi-tu-trong-series-vinawoman-202109272048558164.html