Từng là thí sinh của cuộc thi “Axe – Tìm Người Việt Nam Thứ 2 Bay Vào Vũ Trụ”, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận gửi gắm những trải nghiệm của mình trọn vẹn trong ca khúc “Bay cùng khát vọng tuổi trẻ".

Từng là thí sinh của cuộc thi “Axe – Tìm Người Việt Nam Thứ 2 Bay Vào Vũ Trụ”, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những trải nghiệm độc đáo của sân chơi này. Nguồn cảm xúc đã được nhạc sỹ gửi gắm trọn vẹn trong ca khúc “Bay Cùng Khát Vọng Tuổi Trẻ”. Tác phẩm âm nhạc “đặc biệt nhất trong đời” này sẽ được chính 3 chàng ứng viên phi hành gia tài năng thể hiện trong “Axe Apollo Gala – Đêm Công Bố Người Việt Nam Thứ 2 Bay Vào Vũ Trụ” tại Vincom Mega Mall (Royal City) – Hà Nội Vào Ngày 27.10

Giới trẻ Hà Nội “bay cùng khát vọng tuổi trẻ”

Nhạc sỹ của “Tìm Lại Giấc Mơ” cho biết “Axe – Tìm Người Việt Nam Thứ 2 Bay Vào Vũ Trụ” với sứ mệnh tìm ra chàng trai tinh anh đại diện thế hệ trẻ Việt Nam bay vào vũ trụ là một sân chơi độc đáo với những trải nghiệm khám phá ngoạn mục. Điều này đã khiến Nguyễn Hồng Thuận “thao thức” nhiều đêm và ca khúc Bay Cùng Khát Vọng Tuổi Trẻ với ca từ mạnh mẽ lan truyền cảm hứng và niềm tin đã ra đời.

Đặc biệt, Nguyễn Hồng Thuận gửi tặng ca khúc này cho chương trình và 3 chàng trai xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi sẽ là những người vinh dự được “Bay Cùng Khát Vọng Tuổi Trẻ” trước hàng ngàn khán giả Thủ Đô. Đây chắc chắn là một trong những tiết mục độc đáo và xúc động trong “Axe Apollo Gala – Đêm công bố người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ”

Cùng dàn sao Việt chào đón người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ

Cùng với Nguyễn Hồng Thuận, hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Ngô Thanh Vân đều rất nóng lòng diện kiến chàng trai sẽ trở thành người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ. Trong vai trò đại sứ của chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp Ngô Thanh Vân đã đồng hành cùng cuộc thi xuyên suốt 6 tháng ròng rã, cô cho biết giây phút đăng quang ấn tượng của “phi hành gia trẻ” sẽ là một sự kiện đáng nhớ trong đời.

Đặc biệt, sự có mặt của Trung tướng Phạm Tuân càng làm cho chương trình trở nên long trọng và ý nghĩa. Phi hành gia đầu tiên của Châu Á sẽ vinh danh người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ. Trung tướng sẽ chuyển tiếp sứ mệnh thiêng liêng này cho chàng trai, để thế hệ trẻ Việt Nam phát huy tài năng và sự tinh anh của mình, làm rạng danh đất nước.

Hàng loạt tiết mục hoành tráng và độc đáo

Cùng với việc vinh danh người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ, Axe Apollo Gala sẽ mang đến hàng loạt tiết mục độc đáo, được đầu tư hoành tráng và kĩ lưỡng dành tặng cho các bạn trẻ Thủ Đô.

Màn biểu diễn laser show ấn tượng bậc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Royal City chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả với những phút giây đắm chìm trong cảm xúc. Các vũ công sẽ trở thành “người điều khiển ánh sáng” mang đến nhiều vũ điệu huyền ảo lung linh.

Những bạn trẻ ưa phiêu lưu, thích mạo hiểm sẽ có một hành trình khám phá vũ trụ ngoạn mục bằng công nghệ AR hiện đại. Đây là công nghệ tương tác độc đáo, đem lại nhiều hình ảnh chân thật và sống động và vũ trụ bao la với nhiều bí mật đang chờ khám phá sẽ được tái hiện đặc săc tại Royal City

Đặc biệt không thể bỏ qua, thử thách “Vòng Xoay Đa Chiều” một lần nữa trở lại với bạn trẻ Hà Nội, đem đến những trải nghiệm ấn tượng với cảm xúc chinh phục đầy vinh quang. Đây chính là cơ hội dành cho những ai chưa có dịp tận hưởng cảm giác “phi hành gia” hay muốn một lần nữa chinh phục chính bản thân mình.

Cùng với việc công bố người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ và đem đến nhiều tiết mục biểu diễn độc đáo và đặc sắc, Axe còn có nhiều phần quà thật hấp dẫn dành tặng cho các bạn trẻ. Đặc biệt, tham gia vào sự kiện lớn nhất từ trước đến nay tại Royal City này, bạn trẻ còn có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Iphone 5S giá trị. Đừng bỏ qua cơ hội hiếm có với một ngày vui tưng bừng các bạn nhé!

AXE APOLLO GALA - Đêm chung kết công bố người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ

Sự kiện lớn nhất tại Vincom Mega Mall – Royal City- Hà Nội - 27.10

Sau hơn 6 tháng tìm kiếm, chương trình “Axe –Tìm Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ” đã xác định được top 3 ứng viên xuất sắc bước tiếp vào vòng phỏng vấn cuối cùng ngày 16 tháng 10 để chọn ra ứng viên xuất sắc nhất dành chiếc vé duy nhất đại diện Việt Nam bay vào vũ trụ.

AXE APOLLO GALA - Đêm chung kết công bố người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho giới trẻ Hà Nội.

- Lazer show có 1-0-2

- Cháy hết mình trong âm nhạc cùng Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Đinh Hương

- Khám phá vũ trụ với công nghệ AR

- Trải nghiệm thử thách Phi Hành Gia

- Tham gia “Ai “đỉnh” hơn?” để giành iPhone 5S

Hãy cùng chào đón người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ các bạn nhé

Xem thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận vé VIP tại www.AxeApollo.com